Sau khi tông tử vong 2 người, Mười không ra trình diện mà nhờ một đối tượng khác nhận thay. Tuy nhiên qua trích xuất camera của nhà dân, cơ quan điều tra xác định Mười mới chính là người lái Hyundai Tucson gây tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 phút chiều ngày 8/10/2020 tại Bình Dương. Một người đàn ông lái chiếc ôtô mang nhãn hiệu Hyundai Tucson (biển kiểm soát 51H-358.64) lưu thông trên đường Nguyễn Tri Phương theo hướng từ đường Nguyễn An Ninh ra cầu vượt Sóng Thần. Khi đến đoạn trước ngõ 376 đường Nguyễn Tri Phương, chiếc ô tô 5 chỗ này đã bất ngờ tông vào chiếc xe máy Wave màu đỏ mang biển kiểm soát 60B4-243.26 do em Trần Đại Tài (18 tuổi, học sinh lớp 12, quê ở tỉnh Đồng Nai) điều khiển đang lưu thông cùng chiều phía trước.





Cú va chạm mạnh đã đẩy chiếc xe máy lên vỉa hè trong khi chiếc ô tô Hyundai Tucson cán lên người nam sinh khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Không dừng ở đó, chiếc ô tô này còn tiếp tục chạy xuống lòng đường, tông chiếc xe máy Sirius mang biển kiểm soát 37M1-523.13 do tài xế Grabbike có tên Trần Ngọc Anh (30 tuổi, quê ở tỉnh Nghệ An) điều khiển khiến nạn nhân cũng tử vong tại chỗ.

Hyundai Tucson, gây tai nạn rồi bỏ chạy, khởi tố

Vụ tai nạn khiến 2 người thiệt mạng, chiếc ô tô Hyundai Tucson bị vỡ nát (phần đầu), 2 chiếc xe máy cũng bị hư hỏng nặng.

Điều đáng nói là sau khi gây ra tai nạn, tài xế lái chiếc Hyundai Tucson đã không ra trình diện, thay vào đó đối tượng nhờ một người khác đứng ra nhận thay. Tuy nhiên, qua trích xuất camera của nhà dân, cơ quan điều tra xác định người ra trình diện và đối tượng gây tai nạn không phải là một.

Bằng biện pháp nghiệp vụ cơ quan điều tra đã xác định được người điều khiển chiếc ô tô gây tai nạn liên hoàn là Nguyễn Trọng Mười (tên gọi khác là Mười Thu, 42 tuổi, quê ở tỉnh Nghệ An). Sau đó, tại cơ quan điều tra Mười cũng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Được biết, Mười từng có 1 tiền án về tội gây rối trật tự công cộng và cưỡng đoạt tài sản. Vụ tai nạn liên hoàn kể trên xảy ra khi Mười vừa chấp hành án phạt xong được 2 tháng.


Ngày 28/10/2020, Công an thành phố Dĩ An đã khởi tố vụ án, khởi tố Nguyễn Trọng Mười để điều tra, làm rõ hành vi vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.


TIN LIÊN QUAN

Bán tải Ford Maverick được ra mắt – đối thủ của Hyundai Santa Cruz

Mẫu xe bán tải hoàn toàn mới Ford Maverick được phát triển trên nền tảng unibody của dòng SUV Ford Bronco Sport. Ford Maverick là mẫu xe bán tải có kích thước nhỏ nhất hiện nay của Ford. Xe được thiết kế dựa trên khung sườn liền khối của mẫu SUV Ford Bronco Sport và […]

Xem chi tiết: Bán tải Ford Maverick được ra mắt – đối thủ của Hyundai Santa Cruz

5 mẫu xe tại Việt Nam có tỷ lệ rớt giá thấp nhất sau khi mua một thời gian

Ô tô là một loại tài sản có giá trị khá cao, do đó việc chọn lựa một chiếc xe không rớt giá quá nhiều theo thời gian sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn khi chủ xe muốn đổi xe hay bán xe.

Xem chi tiết: 5 mẫu xe tại Việt Nam có tỷ lệ rớt giá thấp nhất sau khi mua một thời gian

So sánh Ford Maverick và Hyundai Santa Cruz: bán tải đi phố nào hấp dẫn?

Thiên đường bán tải Mỹ giờ đây không chỉ có những chiếc xe xe bề thế, khổng lồ mà còn có bộ đôi bán tải thời trang, chuyên dùng đi cafe và du lịch như Hyundai Santa Cruz 2022 và Ford Maverick 2022. Vậy bộ đôi bán tải này có điểm gì khác nhau? Hyundai […]

Xem chi tiết: So sánh Ford Maverick và Hyundai Santa Cruz: bán tải đi phố nào hấp dẫn?

Hyundai Elantra 2016 dùng 5 năm, giữ giá tốt hơn Toyota Corolla Altis cùng đời

Giá của những chiếc xe Hyundai Elantra 2016 đang trong khoảng 500-550 triệu, ngang ngửa giá Toyota Vios đời mới.

Xem chi tiết: Hyundai Elantra 2016 dùng 5 năm, giữ giá tốt hơn Toyota Corolla Altis cùng đời

Những điểm thú vị về Hyundai Ioniq 5: Kỳ vọng người mua xe đủ chuẩn 'nhà giàu', cách âm như xe sang

Phân khúc xe điện sẽ xóa nhòa ranh giới giữa các hãng xe phổ thông và xe sang, chẳng hạn Hyundai Ioniq 5 có không ít điểm giá trị ngang hàng xe sang truyền thống.

Xem chi tiết: Những điểm thú vị về Hyundai Ioniq 5: Kỳ vọng người mua xe đủ chuẩn 'nhà giàu', cách âm như xe sang

Cuộc đua phân khúc xe bán tải đi phố : Ford Maverick và Hyundai Santa Cruz

2 dòng xe "hot" ra mắt dồn dập là Hyundai Santa Cruz và Ford Maverick khiến phân khúc bán tải cỡ nhỏ bất chợt xuất hiện trở lại .

Xem chi tiết: Cuộc đua phân khúc xe bán tải đi phố : Ford Maverick và Hyundai Santa Cruz

So sánh trực quan Ford Maverick và Hyundai Santa Cruz: Cuộc đua phân khúc xe bán tải đi phố

Phân khúc bán tải cỡ nhỏ bất chợt xuất hiện trở lại với 2 dòng xe "hot" ra mắt dồn dập là Hyundai Santa Cruz và Ford Maverick.

Xem chi tiết: So sánh trực quan Ford Maverick và Hyundai Santa Cruz: Cuộc đua phân khúc xe bán tải đi phố

Hyundai Elantra giảm 40 triệu tại Việt Nam, “đấu” Kia Cerato

Mẫu xe sedan hạng C - Hyundai Elantra tại thị trường Việt nam đang một số đại lý giảm giá từ 20 đến 40 triệu đồng. Đây là động thái nhằm cạnh tranh với đối thủ Kia Cerato cũng vừa giảm giá mới đây.

Xem chi tiết: Hyundai Elantra giảm 40 triệu tại Việt Nam, “đấu” Kia Cerato

Bán tải Ford Maverick được ra mắt – đối thủ của Hyundai Santa Cruz

Chia sẻ: Mình đã mua Hyundai Kona 2021 và tại sao mình chọn mua nó?

Hyundai Santa Cruz 2021 “uống” chỉ 8,7 lít nhiên liệu cho 100 km

Kia Sportage thế hệ 5 lộ diện với thiết kế lấy cảm hứng từ EV6

Kia Sportage 2022 có gì để “đả bại” Hyundai Tucson?

Có 500 triệu đồng nên chọn Honda City E 2021 hay Hyundai Accent 2021?

Bán tải Hyundai Santa Cruz có mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng, chỉ 8,7 lít trên 100 km

Hyundai Grand i10 2021 chỉ từ 188 triệu đồng tại Ấn Độ

Bài viết khác

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất