Vi phạm tốc độ lần thứ hai có bị áp dụng tình tiết tăng nặng?

Mức xử phạt đối với lỗi không bật xi nhan trong các trường hợp bắt buộc

Các trường hợp người điều khiển phương tiện bắt buộc phải bật xi nhan

Mức xử phạt trong trường hợp xe không có biển số

Các phương tiện không có biển số xe mà không thuộc trường hợp đăng kí tạm thời theo quy định thì trong thời hạn 30 ngày từ ngày chuyển quyền sở hữu xe sẽ không được lưu thông. Nếu vi phạm có thể sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định tại Nghị định 100/2019/NĐ-CP.

Mức xử phạt đối với hành vi sử dụng điện thoại khi đang điều khiển phương tiện

Người có hành vi sử dụng điện thoại khi đang điều khiển phương tiện giao thông có thể bị xử phạt vi phạm hành chính hoặc thậm chí còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Lỗi sử dụng điện thoại khi lái xe sẽ bị phạt như thế nào?

Hành vi sử dụng điện thoại di động khi đang điều khiển xe chạy trên đường có thể bị phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng.

Người không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát giao thông sẽ bị phạt như thế nào?

Mức phạt hành vi không chấp hành hiệu lệnh của CSGT đã tăng mạnh theo quy định ở Nghị định 100.

Bạn đã hiểu rõ những hiệu lệnh của cảnh sát giao thông?

Ngoài những tín hiệu giao thông, người điều khiển phương tiện cũng cần chú ý tới những hiệu lệnh khác của cảnh sát giao thông để chấp hành đúng luật và không gây cản trở đến quá trình di chuyển của những phương tiện khác.

Cảnh sát giao thông có những nhiệm vụ và quyền hạn gì?

Cảnh sát giao thông không chỉ thực hiện nghiêm túc những nhiệm vụ đã được đề ra, mà còn sở hữu một số quyền hạn đặc biệt.

Thẩm quyền của cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự trong việc xử phạt vi phạm giao thông?

Trong một số trường hợp cần thiết Cảnh sát hình sự, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động có thể cùng phối hợp với nhau để thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trật tự và xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông.

Cảnh sát cơ động có được phép dừng xe ngay cả khi không vi phạm luật giao thông?

Trên thực tế, nhiều trường hợp người điều khiển phương tiện tham gia giao thông được Cảnh sát cơ động yêu cầu dừng xe kể cả khi không có hành vi vi phạm.

Dừng đăng kiểm ô tô biển ngoại giao quá hạn nhưng chưa sang tên

Với quy định này, những chiếc xe ô tô biển “ngoại giao” tại Việt Nam đã quá hạn nhưng vẫn chưa thực hiện thủ tục chuyển nhượng, tái xuất, tiêu hủy theo Luật sẽ hết cơ hội lưu thông.

Quyền hạn của cảnh sát cơ động trong việc xử phạt vi phạm hành chính về giao thông đường bộ

Trong nhiều trường hợp trên thực tế, cảnh sát cơ động có quyền xử phạt vi phạm hành chính đối với người điều khiển phương tiện không tuân thủ các quy định về giao thông đường bộ.

Cảnh sát cơ động có quyền xử lý vi phạm giao thông không?

Một số người lầm tưởng rằng chỉ có Cảnh sát giao thông mới có thẩm quyền xử lý vi phạm về giao thông đường bộ nhưng trên thực tế Cảnh sát cơ động cũng có quyền xử phạt vi phạm hành chính về giao thông trong nhiều trường hợp.

Mức xử phạt đối với các trường hợp đỗ xe trên vỉa hè, đi xe lên hè phố

Người điều khiển phương tiện có hành vi đỗ xe trên vỉa hè hoặc đi xe lên hè phố trái quy định có thể bị xử phạt vi phạm hành chính lên đến 1 triệu đồng.

Quy định về việc đỗ xe trên đường phố

Người điều khiển phương tiện cần tuân thủ các quy định về việc đỗ xe trên đường phố nếu không muốn bị xử phạt vi phạm hành chính.

Mức xử phạt các lỗi vi phạm giao thông phổ biến đối với người lái ô tô

Những vi phạm như vượt đèn đỏ, uống rượu bia rồi lái xe hay chạy quá tốc độ, đi vào đường cấm… diễn ra khá thường xuyên. Các hành vi này sẽ phải chịu mức phạt như thế nào theo quy định của pháp luật?

Mua ô tô mới tồn kho có được áp dụng chu kỳ đăng kiểm đầu như xe mới?

Chu kỳ đăng kiểm đầu chỉ áp dụng đối với xe chưa qua sử dụng và kiểm định lần đầu trong thời gian 02 năm, tính từ năm sản xuất.

Xe ô tô không bật xi nhan sẽ bị xử phạt như thế nào?

Đối với vi phạm không bật đèn xi nhan của ô tô được chia thành hai trường hợp: lỗi chuyển làn không xi nhan và lỗi chuyển hướng không xi nhan.

Những trường hợp bắt buộc phải bật đèn xi nhan khi lưu thông trên đường

Trước khi Nghị định 100/2019/NĐ-CP được áp dụng, Luật Giao thông đường bộ 2008 cũng đã có quy định rõ trường hợp lái xe phải sử dụng đèn tín hiệu báo như khi chuyển làn đường; vượt xe; chuyển hướng xe; lùi xe; dừng xe, đỗ xe.

Mức xử phạt đối với vi phạm sử dụng điện thoại trong khi lái xe

Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tai nạn liên quan đến các phương tiện ô tô hoặc tương tự ô tô là sử dụng điện thoại trong khi lái xe. Chính vì vậy, pháp luật có quy định không được sử dụng điện thoại khi lái xe tham gia giao thông.

Xe không có biển số khi tham gia giao thông sẽ bị xử phạt như thế nào?

Những phương tiện tham gia giao thông mà không có biển số xe nhưng không thuộc trường hợp đăng kí tạm thời theo quy định thì trong thời hạn 30 ngày từ khi chuyển quyền sở hữu xe sẽ không được lưu thông, nếu vi phạm sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định tại Nghị định 100/2019/NĐ-CP.

Sử dụng điện thoại trong khi lái xe bị xử phạt như thế nào?

Tại điểm a khoản 4 Điều 5 Nghị định 100/2019/NĐ-CP có định rõ về mức xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực giao thông đường bộ đường sắt quy định người điều khiển ô tô và các loại xe tương tự xe ô tô dùng tay sử dụng điện thoại di động khi đang điều khiển xe chạy trên đường phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng

Tăng nặng mức xử phạt hành vi không chấp hành hiệu lệnh của Cảnh sát giao thông

Mức xử phạt đối với hành vi không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát giao thông (CSGT) sẽ tăng kể từ năm 2020, khi Nghị định 100/2019/NĐ-CP bắt đầu có hiệu lực.

Các hiệu lệnh của người điều khiển giao thông mà bạn cần nắm rõ

Theo Quy chuẩn 41:2019/BGTVT có hiệu lực từ ngày 01/7/2020, hiệu lệnh của người điều khiển được thể hiện bằng tay, cờ, gậy hoặc đèn tín hiệu ánh sáng điều khiển giao thông. Đồng thời, người điều khiển giao thông còn dùng thêm còi để thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông.

Mua ô tô trả góp cần giấy tờ gì?

Mua ô tô trả góp là giải pháp được nhiều người lựa chọn để nhanh chóng sở hữu chiếc xe mơ ước với số tiền bỏ ra ban đầu không cao. Hình thức này ngày càng phổ biến tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng cũng như góp phần kích cầu ngành ô tô. Vậy mua xe trả góp cần những giấy tờ gì? Cần lưu ý những gì khi mua ô tô trả góp?

Ô tô độ body kits có đi đăng kiểm được không?

Gói độ body kits được khá nhiều chủ xe ưa thích, nhưng nhiều người lo ngại về vấn đề đi đăng kiểm.

Khi lái xe trong hầm cần chú ý đến những điều này

Khi lái xe trong hầm, xử lý các tình huống khẩn cấp như thế nào? Cần lưu ý những gì? Mức phạt dành cho những vi phạm khi lái xe trong hầm ra sao? … Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi này.

Ô tô được phép quay đầu ở đâu? Nếu không tuân thủ quy định quay đầu sẽ bị phạt như thế nào?

Những quy định liên quan đến việc chuyển hướng xe như quy định và mức phạt sẽ được trích cụ thể trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu thời hạn ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính sau khi lập biên bản

Pháp luật quy định trong thời gian bao lâu sau khi lập biên bản vi phạm đối với người tham gia giao thông, cơ quan công an phải ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính? Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Vượt đèn vàng sẽ bị xử lý như thế nào theo quy định?

Khi có tín hiệu đèn vàng, bạn chưa đến vạch dừng nhưng vẫn cố vượt qua “Vạch dừng xe” là hành vi được quy vào vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Bảo hiểm thân vỏ – những điều cần biết khi mới có ô tô

Có nhiều hãng và gói bảo hiểm thân vỏ trên thị trường, cùng với đó là các mức giá và quyền lợi khác nhau.

Báo mất giấy phép lái xe để “trốn phạt” sẽ bị xử lý thế nào?

Một số lái xe bị tước bằng lái vì vi phạm luật giao thông đã khai báo gian dối mất giấy phép lái xe để không bị giữ bằng.

Các loại phí mua ô tô mới theo quy định hiện nay

Để ô tô của bạn có thể lăn bánh trên đường, ngoài việc trả đủ giá xe tại đại lý thì bạn cần bỏ thêm tiền cho các loại phí mua ô tô dưới đây.

Các mức xử phạt xe quá tải mới nhất

Quá tải là một lỗi rất thường gặp với các xe chở hàng hóa. Vậy, mức quá tải trong từng trường hợp cụ thể sẽ bị xử phạt như thế nào?

Chế thêm đèn LED trên ô tô những vị trí nào sẽ bị phạt?

Theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP về xử phạt vi phạm giao thông, phạm vi lắp đèn led sẽ bị phạt đã thay đổi.

Lái xe không có bằng bị phạt 6 triệu đồng

Khi tham gia giao thông mà không có GPLX, bạn sẽ bị phạt tiền từ 80.000 đồng đến 120.000 đồng đối với người đi xe máy và từ 4 – 6 triệu đồng với người đi ô tô.

3 lỗi vi phạm cực dễ mắc phải khi tham gia giao thông

Có những lỗi vi phạm tưởng như rất đơn giản nhưng nhiều người lại thường xuyên mắc phải khi tham gia giao thông.

Các nước trên thế giới cấp bằng lái xe như thế nào?

Nhật Bản và Trung Quốc là những nước có quy định cấp bằng lái xe khắt khe nhất, trong khi ở Ấn Độ lại rất đơn giản.

Những quy tắc ứng xử cần nhớ khi tham gia giao thông

Mỗi người khi tham gia giao thông đều cần có những hành vi ứng xử đúng mực, tôn trọng cả những người xung quanh lẫn bản thân chiếc xe, thể hiện mình là một người có văn hóa. Dưới đây là những quy tắc ứng xử nhỏ nhưng vô cùng cần thiết khi tham gia giao thông mà tài xế hay hành khách đều cần lưu ý.

Những lưu ý khi đi đổi biển số từ trắng sang biển số màu vàng

Khoảng 2 triệu ô tô kinh doanh sẽ bắt buộc phải đổi từ biến số trắng sang biển số vàng kể từ ngày1/8 đến trước ngày 31/12/2021. Những kinh nghiệm hữu ích sau sẽ giúp tài xế tránh khỏi việc mất thời gian, tiền bạc do đi lại nhiều lần.

Những rủi ro khi mua ô tô ngân hàng thanh lý

Giá cao, thời gian lưu kho dài, thủ tục phức tạp là những vấn đề mà người mua xe thanh lý của ngân hàng dễ gặp.

Những trường hợp lái xe bị thu hồi bằng lái phải học lại, thi lại

Ba trường hợp người điều khiển phương tiện bị thu hồi bằng lái phải học lại, thi lại được Bộ GTVT đưa vào Dự thảo sửa đổi Luật giao thông đường bộ trình Chính phủ.

Quy chuẩn mới, ô tô đỗ “ghếch chân” trên vỉa hè có bị phạt?

Quy chuẩn mới cho phép ô tô được đỗ nửa xe trên vỉa hè tại những vị trí có đặt biển chỉ dẫn mang kí hiệu I.408a.

Thực hư quy định xe gắn máy không được đi quá 40 km/h

Cụ thể, Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư 31/2019 thay thế Thông tư số 91/2015 quy định về tốc độ và khoảng cách an toàn của xe cơ giới, xe máy chuyên dùng tham gia giao thông đường bộ. Thông tư mới có hiệu lực từ ngày 15-10 và nhận được sự quan tâm […]

Quy định về tốc độ trên đường cao tốc năm 2021

Có quy định tốc độ tối thiểu cho xe ô tô di chuyển trên cao tốc không? Tốc độ tối thiểu trên đường cao tốc năm 2021 là bao nhiêu km/h?

Điều khiển ô tô đi ngược chiều sẽ bị xử phạt như thế nào?

Việc điều khiển ô tô đi ngược chiều tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và hiểm nguy. Vì vậy, tài xế có thể bị xử phạt nặng nếu vi phạm.

Cập nhật mức phạt lỗi đi ngược chiều năm 2021

Mức phạt năm 2021 đối với hành vi đi ngược chiều tăng khá mạnh so với quy định trước đó. Điều này được quy định tại Nghị định 100 năm 2019 của Chính phủ.

Mức phạt đối với các phương tiện chạy dưới tốc độ tối thiểu là bao nhiêu?

Đối với các loại phương tiện tham gia giao thông khác nhau, mức phạt cho lỗi chạy dưới tốc độ tối thiểu sẽ là bao nhiêu?

Sử dụng ô tô để kinh doanh nhưng không đăng ký bị phạt như thế nào?

Hiện nay, nhiều chủ xe ô tô khi mua xe về có phát sinh dịch vụ kinh doanh dịch vụ vận tải như chở khách, chở đồ trong thời gian rảnh.

Quy định về việc dừng đỗ xe trên đường bộ

Người lái xe cần tuân thủ đúng các nguyên tắc về dừng, đỗ xe được quy định trong Luật Giao thông đường bộ.

Mức phạt đối với chủ sở hữu khi ô tô quá hạn đăng kiểm

Nhiều người thắc mắc liệu chủ sở hữu có bị phạt trong trường hợp đăng kiểm bị quá hạn hay không? Câu trả lời là có.

Những lợi ích thú vị của cửa sổ trời trong ô tô

Cửa sổ trời không chỉ giúp ô tô thêm phần sang trọng, thời thượng mà còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ khác mà không phải ai cũng biết đến.

Mức phạt đối với người điều khiển xe khi ô tô quá hạn đăng kiểm

Xe quá hạn đăng kiểm bị phạt là điều hiển nhiên. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết thời gian quá hạn là bao nhiêu ngày thì mới bị xử phạt về lỗi quá hạn đăng kiểm.

Mức xử phạt đối với xe ô tô kinh doanh nhưng không đăng ký

Hiện nay, nhiều người chỉ kinh doanh chở khách khi có dịp, có thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập. Vì nghĩ rằng đây không phải hoạt động kinh doanh vận tải nên hầu hết không thực hiện việc đăng ký. Điều này liệu có vi phạm quy định của pháp luật?

Những tình tiết tăng nặng và giảm nhẹ trong xử phạt vi phạm hành chính về giao thông

Trong việc xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực giao thông, tình tiết giảm nhẹ và tăng nặng có ý nghĩa lớn trong việc quyết định mức độ của hình phạt đối với người vi phạm.

Thời hạn tối đa khi tạm giữ phương tiện vi phạm hành chính

Theo quy định hiện nay, nhiều lỗi vi phạm có thể phải bị tạm giữ phương tiện. Do vậy, để tránh bị kéo dài thời gian và mất thêm chi phí trông giữ phương tiện, chủ xe cần nắm được thời hạn tạm giữ xe tối đa.

Các trường hợp truy cứu trách nhiệm hình sự đối với vi phạm quy định an toàn giao thông đường bộ

Đối với những trường hợp vi phạm quy định an toàn giao thông đường bộ mà có phát sinh một trong các hậu quả quy định tại Điều 260 Bộ luật Hình sự 2015 thì người vi phạm sẽ bị xử lý hình sự tương ứng với hậu quả đã gây ra

Tuân thủ theo thời hạn nộp phạt vi phạm giao thông

Trong trường hợp chậm nộp tiền phạt vi phạm giao thông thì người vi phạm sẽ phải nộp thêm tiền nộp chậm. Vậy thời hạn nộp phạt vi phạm giao thông là trong bao lâu?

Mức xử phạt đối với hành vi đổi màu sơn xe mà không làm thủ tục thay đổi

Một trong những dấu hiệu ban đầu để nhận biết xe chính là màu sơn. Chính vì vậy, nếu thực hiện thay đổi màu sơn mà không khai báo với cơ quan có thẩm quyền và tiến hành làm thủ tục liên quan thì chủ xe sẽ bị phạt.

Quy định về mức xử phạt đối với việc xe kinh doanh không đổi sang biển vàng

Theo Thông tư 58, từ ngày 01/8/2020, tất cả các xe hoạt động kinh doanh vận tải đăng ký mới được cấp biển số màu vàng. Những xe đang hoạt động kinh doanh vận tải trước ngày 01/8/2020 phải đổi sang biển số màu vàng trước ngày 31/12/2021. Vậy đối với những xe cố tình không đổi sang biển vàng sẽ chịu mức xử phạt như thế nào?

Thủ tục cấp lại giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe

Chủ xe có thể được cấp lại giấy phép lái xe hoặc giấy đăng ký xe trong trường hợp bị thất lạc, mất mát, hư hỏng.

Sắp có thêm quy định về trường hợp vượt đèn vàng nhưng không bị phạt

Theo như quy định thì việc vượt đèn vàng cũng sẽ bị xử phạt tương tư như lỗi vượt đèn đỏ, đều là lỗi không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông. Thế nhưng, sắp tới đây sẽ có thêm trường hợp vượt đèn vàng mà không bị phạt.

Hành vi dừng ở nơi cấm dừng, cấm đỗ sẽ bị xử phạt ra sao?

Mức xử phạt đối với hành vi dừng xe ở nơi cấm dừng, cấm đỗ sẽ từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng đối với xe ô tô và các loại xe tương tự xe ô tô.

Quy định tiêu chuẩn sức khỏe của người lái xe năm 2021

Để được phép tham gia điều khiển phương tiện giao thông người lái xe cần phải đáp ứng những điều kiện sức khỏe nhất định.

CSGT có được dừng xe để kiểm tra khi tài xế không vi phạm?

Những quy định của pháp luật về giao thông có sự thay đổi khá thường xuyên. Việc cảnh sát giao thông dừng xe để kiểm tra liệu có được áp dụng trong mọi trường hợp?

Mất giấy đăng ký xe nhưng vẫn tham gia giao thông sẽ bị xử phạt như thế nào?

Sau đây là các quy định liên quan đến việc xử phạt đối với hành vi không xuất trình được giấy đăng ký xe khi cảnh sát giao thông kiểm tra.

Mức xử phạt lỗi không bật đèn chiếu sáng

Sau đây là quy định về mức xử phạt đối với lỗi không bật đèn chiếu sáng khi tham gia giao thông.

Chính thức tăng mức bồi thường bảo hiểm bắt buộc lên mức 150 triệu/người/vụ

Thông tư mới của Bộ Tài chính quy định mức bồi thường về tính mạng, sức khỏe đối với chủ xe cơ giới tham gia bảo hiểm bắt buộc tăng lên 150 triệu/người/vụ kể từ 1/3/2021.

Lưu ý 4 lỗi thường xuyên mắc phải khi đi qua trạm thu phí

Tại các trạm thu phí, có 4 lỗi thường xuyên gặp ở tài xế có thể dẫn đến việc bị xử phạt vi phạm hành chính.

Mức xử phạt đối với hành vi tham gia giao thông sau khi sử dụng rượu, ma túy

Việc sử dụng rượu bia hay ma túy khi tham gia giao thông là hành vi cấm tuyệt đối, có thể gây nguy hiểm cho cả người lái cũng như những phương tiện khác.

Mức xử phạt đối với hành vi đi ngược chiều vào đường cấm

Dưới đây là các quy định liên quan đến việc xử phạt hành vi lái xe đi ngược chiều khi có biển báo cấm.

Thẩm quyền của lực lượng cảnh sát cơ động

Có một số thắc mắc liên quan đến thẩm quyền của cảnh sát cơ động như liệu lực lượng này có được xử phạt các lỗi nào liên quan đến giao thông hoặc kiểm tra hành chính không? Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp những thắc mắc này.

Mức xử phạt đối với việc không dán logo xe tải

Không dán logo xe tải là một trường hợp vi phạm pháp luật và sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Những giải đáp dưới đây sẽ cho biết rõ hơn về việc xử lý lỗi này trên thực tế.

Đổi địa chỉ đăng ký xe ô tô 4 quận nội thành Hà Nội

Bắt đầu từ tháng 3/2021, người dân có hộ khẩu tại các quận Đống Đa, Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm sẽ làm thủ tục đăng ký ô tô, mô tô tại địa chỉ mới.

Theo Thông tư mới, ô tô trên 9 chỗ cần bình cứu hỏa loại nào để vượt qua đăng kiểm?

Thông tư số 148/2020 do Bộ Công an ban hành đã nêu rõ danh mục, định mức trang bị PCCC trên xe ô tô từ 10 đến 30 chỗ gồm 01 đèn pin cầm tay, 02 bình cứu hỏa.

Có bắt buộc bật xi nhan khi đi vào vòng xuyến?

Khi di chuyển trên đường, tài xế thường xuyên gặp phải các vòng xuyến. Câu hỏi thường xuyên gặp nhất chính là có bắt buộc phải bật xi nhan khi đi vào vòng xuyến?

Từ ngày 15/02/2021, đây là nhóm xe được miễn kiểm tra khí thải

Theo đó sẽ có một số ô tô được miễn kiểm tra khí thải. Đồng thời mức tiêu chuẩn khí thải sẽ tăng lên trong năm 2021.

Chưa áp dụng phần mềm mô phỏng tình huống để đào tạo lái xe ô tô trong năm 2021

Các trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe ô tô sẽ chưa áp dụng phần mềm mô phỏng tình huống trong năm nay theo quy định mới.

Bài viết mới nhất

Review Trải nghiệm Mazda CX-3: dấu chấm hết có thêm dấu chấm hết?

Helicron - xe ôtô cổ quái gần 90 tuổi, sử dụng công nghệ máy bay

5 giá trị cốt lõi của ô tô Honda mà bạn cần biết

Kia hé lộ Sportage hoàn toàn mới: Thiết kế của xe Hàn đang dần “Âu hóa”?

Lộ ảnh Bugatti Veyron thứ 2 về Việt Nam, ngoại thất 2 màu, giá bán vẫn là ẩn số

Biển số xe phong thủy mới nhất 2021

Cũng có lưới tản nhiệt “siêu to khổng lồ”, nhưng bản đua của BMW M4 “chất” từ thiết kế tới hiệu năng

Rich kid Việt tốt nghiệp RMIT được tặng siêu xe 7,4 tỷ đồng, phần thưởng thứ 2 còn gây choáng hơn

MG HS "đại hạ giá" kỷ lục, tới 140 triệu đồng tại Việt Nam

BMW 4 Series Gran Coupe hoàn toàn mới ra mắt: rộng rãi hơn, hiện đại hơn

10 mẫu ôtô ít khách nhất tháng 5

Suzuki Việt nam hỗ trợ khách hàng mua xe mùa đại dịch Covid-19

2022 BMW 4 Series Gran Coupe chính thức lộ diện, ra mắt tại Úc cuối năm 2021

Cadillac Escalade 2021 đầu tiên về Việt Nam, giá bán chưa công bố

Đây là mẫu xe bán tải cỡ nhỏ ra đời trước cả Ford Maverick

Bán tải Ford Maverick được ra mắt - đối thủ của Hyundai Santa Cruz

Chuyên mục

Mức xử phạt xe ô tô chạy quá tốc độ từ 10 - 20km/h (2021)

Bạn có thể bị tạm giữ xe nếu vi phạm những lỗi này khi tham gia giao thông

Các giấy tờ cần thiết khi đăng ký sang tên xe trong cùng tỉnh

Xe dán bản đồ Việt Nam không có Hoàng Sa, Trường Sa sẽ bị phạt nặng

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không nộp phạt vi phạm giao thông?

Hồ sơ đăng ký sang tên, di chuyển xe đi tỉnh khác theo quy định

Tổng hợp những loại vạch kẻ đường thường gặp

Mức xử phạt đối với hành vi uống rượu, bia khi tham gia giao thông

Hãy nói vĩnh biệt xế cưng nếu bạn vi phạm các lỗi sau

Tốc độ tối đa cho phép khi di chuyển trong các khu vực đông dân cư

Cảnh sát giao thông được tiến hành bắn tốc độ khi nào?

4 thông tin cần biết về xử phạt nguội năm 2021

Quy định xử phạt nồng độ cồn

Luật lái xe ô tô: Tổng hợp những điểm chú ý và bộ đề thi mới nhất 2021

Tổng hợp mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô cũ mới nhất 2021

Quy định về mức xử phạt đối với hành vi sử dụng đèn chiếu xa trong đô thị

Người dân có quyền yêu cầu CSGT cho xem hình ảnh ghi lại khi bị bắn tốc độ

Từ 01/03/2021: Từ chối bồi thường bảo hiểm nếu lái xe uống rượu bia gây tai nạn

Các loại xe ô tô bị cấm lưu thông trên nhiều tuyến đường Hà Nội từ 24/01/2021

Những đoạn đường cho phép cảnh sát giao thông bắn tốc độ?

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất