Hành vi dừng ở nơi cấm dừng, cấm đỗ sẽ bị xử phạt ra sao?

Quy định tiêu chuẩn sức khỏe của người lái xe năm 2021

CSGT có được dừng xe để kiểm tra khi tài xế không vi phạm?

Mất giấy đăng ký xe nhưng vẫn tham gia giao thông sẽ bị xử phạt như thế nào?

Sau đây là các quy định liên quan đến việc xử phạt đối với hành vi không xuất trình được giấy đăng ký xe khi cảnh sát giao thông kiểm tra.

Mức xử phạt lỗi không bật đèn chiếu sáng

Sau đây là quy định về mức xử phạt đối với lỗi không bật đèn chiếu sáng khi tham gia giao thông.

Chính thức tăng mức bồi thường bảo hiểm bắt buộc lên mức 150 triệu/người/vụ

Thông tư mới của Bộ Tài chính quy định mức bồi thường về tính mạng, sức khỏe đối với chủ xe cơ giới tham gia bảo hiểm bắt buộc tăng lên 150 triệu/người/vụ kể từ 1/3/2021.

Lưu ý 4 lỗi thường xuyên mắc phải khi đi qua trạm thu phí

Tại các trạm thu phí, có 4 lỗi thường xuyên gặp ở tài xế có thể dẫn đến việc bị xử phạt vi phạm hành chính.

Mức xử phạt đối với hành vi tham gia giao thông sau khi sử dụng rượu, ma túy

Việc sử dụng rượu bia hay ma túy khi tham gia giao thông là hành vi cấm tuyệt đối, có thể gây nguy hiểm cho cả người lái cũng như những phương tiện khác.

Mức xử phạt đối với hành vi đi ngược chiều vào đường cấm

Dưới đây là các quy định liên quan đến việc xử phạt hành vi lái xe đi ngược chiều khi có biển báo cấm.

Thẩm quyền của lực lượng cảnh sát cơ động

Có một số thắc mắc liên quan đến thẩm quyền của cảnh sát cơ động như liệu lực lượng này có được xử phạt các lỗi nào liên quan đến giao thông hoặc kiểm tra hành chính không? Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp những thắc mắc này.

Mức xử phạt đối với việc không dán logo xe tải

Không dán logo xe tải là một trường hợp vi phạm pháp luật và sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Những giải đáp dưới đây sẽ cho biết rõ hơn về việc xử lý lỗi này trên thực tế.

Đổi địa chỉ đăng ký xe ô tô 4 quận nội thành Hà Nội

Bắt đầu từ tháng 3/2021, người dân có hộ khẩu tại các quận Đống Đa, Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm sẽ làm thủ tục đăng ký ô tô, mô tô tại địa chỉ mới.

Theo Thông tư mới, ô tô trên 9 chỗ cần bình cứu hỏa loại nào để vượt qua đăng kiểm?

Thông tư số 148/2020 do Bộ Công an ban hành đã nêu rõ danh mục, định mức trang bị PCCC trên xe ô tô từ 10 đến 30 chỗ gồm 01 đèn pin cầm tay, 02 bình cứu hỏa.

Có bắt buộc bật xi nhan khi đi vào vòng xuyến?

Khi di chuyển trên đường, tài xế thường xuyên gặp phải các vòng xuyến. Câu hỏi thường xuyên gặp nhất chính là có bắt buộc phải bật xi nhan khi đi vào vòng xuyến?

Từ ngày 15/02/2021, đây là nhóm xe được miễn kiểm tra khí thải

Theo đó sẽ có một số ô tô được miễn kiểm tra khí thải. Đồng thời mức tiêu chuẩn khí thải sẽ tăng lên trong năm 2021.

Chưa áp dụng phần mềm mô phỏng tình huống để đào tạo lái xe ô tô trong năm 2021

Các trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe ô tô sẽ chưa áp dụng phần mềm mô phỏng tình huống trong năm nay theo quy định mới.

Mức xử phạt xe ô tô chạy quá tốc độ từ 10 – 20km/h (2021)

Điều 5 nghị định 100/2019/NĐ-CP có quy định rất cụ thể về mức xử phạt đối với các xe chạy quá tốc độ từ 10 – 20 km/h

Bạn có thể bị tạm giữ xe nếu vi phạm những lỗi này khi tham gia giao thông

Đâu là những lỗi vi phạm giao thông có thể khiến người điều khiển phương tiện bị tạm giữ xe? Mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Các giấy tờ cần thiết khi đăng ký sang tên xe trong cùng tỉnh

Pháp luật quy định muốn đăng ký sang tên xe trong cùng tỉnh, người dân phải chuẩn bị những giấy tờ nào? Hãy cùng Carmudi tham khảo bài viết sau nhé.

Xe dán bản đồ Việt Nam không có Hoàng Sa, Trường Sa sẽ bị phạt nặng

Bộ Thông tin và Truyền thông mới đây đã gửi văn bản đề nghị các Bộ cùng xử lý các xe dán bản đồ Việt Nam không có đầy đủ 02 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không nộp phạt vi phạm giao thông?

Sau khi đọc bài viết này, có lẽ bạn sẽ không thể nào nghĩ đến việc trốn nộp phạt vi phạm giao thông đâu!

Hồ sơ đăng ký sang tên, di chuyển xe đi tỉnh khác theo quy định

Bạn muốn đăng ký sang tên xe hoặc mang xe đi tỉnh khác nhưng chưa biết phải chuẩn bị những loại giấy tờ gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp những loại vạch kẻ đường thường gặp

Là dạng báo hiệu thông dụng và cơ bản nhất khi tham gia giao thông nhưng không phải ai cũng nắm rõ các dạng khác nhau của vạch kẻ đường. Hãy cùng tìm hiểu về chúng để không bị phạt oan và tránh những tai nạn đáng tiếc nhé!

Mức xử phạt đối với hành vi uống rượu, bia khi tham gia giao thông

Theo quy định hiện hành, người uống rượu, bia khi tham gia giao thông mà gây ra các hậu quả nghiêm trọng thì người vi phạm còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hãy nói vĩnh biệt xế cưng nếu bạn vi phạm các lỗi sau

Người điều khiển phương tiện sẽ bị tịch thu xe vĩnh viễn nếu mắc phải một số lỗi nghiêm trọng khi tham gia giao thông đường bộ.

Tốc độ tối đa cho phép khi di chuyển trong các khu vực đông dân cư

Khi di chuyển trong khu vực đông dân cư thì các tài xế phải chú ý đến tốc độ lái xe cho phép để tránh bị xử phạt nếu chạy quá tốc độ

Cảnh sát giao thông được tiến hành bắn tốc độ khi nào?

Thông tư số 01/2016/NĐ-CP của Bộ Công an quy định về nhiệm vụ, quyền hạn, hình thức, nội dung tuần tra, kiểm soát của cảnh sát giao thông đường bộ.

4 thông tin cần biết về xử phạt nguội năm 2021

Phạt nguội là hình thức xử phạt đang được đẩy mạnh trong thời gian gần đây để nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân.

Quy định xử phạt nồng độ cồn

Đã uống rượu bia thì không nên điều khiển phương tiện giao thông bởi điều này tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông rất cao. Và để ngăn chặn các vi phạm này thì Chính phủ cũng đưa ra mức xử phạt rất cao thời gian qua.

Luật lái xe ô tô: Tổng hợp những điểm chú ý và bộ đề thi mới nhất 2021

Luật lái xe ô tô 2021 có những quy định và điểm đáng chú ý mới nhất. Luật lái xe oto được siết chặt hơn, bổ sung bộ đề lên tới 600 câu hỏi, cùng phần thi thực hành trên phần mềm mô phỏng 3D.

Tổng hợp mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô cũ mới nhất 2021

Khi nhu cầu sử dụng ô tô đã qua sử dụng ngày một tăng cao bởi tính tiện ích và tiết kiệm khá nhiều chi phí, thì các mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô cũ cũng được mọi người tìm kiếm và quan tâm ngày một nhiều hơn.

Quy định về mức xử phạt đối với hành vi sử dụng đèn chiếu xa trong đô thị

Sử dụng đèn chiếu xe khi lưu thông trên đường vào buổi tối là một thói quen khá thường gặp khi tham gia giao thông. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người điều khiển phương tiện sẽ bị xử phạt khi sử dụng đèn chiếu xa.

Người dân có quyền yêu cầu CSGT cho xem hình ảnh ghi lại khi bị bắn tốc độ

Nếu bị Cảnh sát giao thông dừng xe về lỗi vi phạm chạy quá tốc độ thì người dân hoàn toàn có quyền yêu cầu được xem lại khi bị bắn tốc độ.

Từ 01/03/2021: Từ chối bồi thường bảo hiểm nếu lái xe uống rượu bia gây tai nạn

Nghị định 03/2021 mới về bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới có một số điểm mới mà doanh nghiệp bảo hiểm và người mua bảo hiểm cần chú ý.

Các loại xe ô tô bị cấm lưu thông trên nhiều tuyến đường Hà Nội từ 24/01/2021

Để bảo đảm an ninh cho Đại hội Đảng XIII, một số xe ô tô sẽ bị cấm lưu thông trên nhiều tuyến đường ở Hà Nội từ 24/01-02/02/2021.

Những đoạn đường cho phép cảnh sát giao thông bắn tốc độ?

Việc cảnh sát giao thông bắn tốc độ trên một số đoạn đường diễn ra khá phổ biến và cũng là nỗi lo lắng đối với nhiều người tham gia giao thông.

Mức xử phạt đối với hành vi gây tai nạn nhưng không dừng lại, bỏ trốn,…

Nếu gây ra tai nạn giao thông nhưng bỏ trốn, không sơ cứu mà đi luôn, hay có các hành vi trốn tránh trách nhiệm thì sẽ bị xử phạt theo quy định của Pháp luật. Trường hợp gây ra hậu quả nghiêm trọng có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Liệu có được chuyển làn trên đường có vạch đứt?

Liệu có được gọi là vượt không nếu chuyển làn (để qua mặt một chiếc xe khác) trên phần đường có 2 làn đường ô tô, được phân cách bằng vạch đứt? Đồng thời nếu chuyển làn trên cầu (có vạch đứt) thì có vi phạm luật, nếu xét dựa trên quy định trong luật giao thông có điều khoản cấm vượt trên cầu, giao lộ… là những câu hỏi mà khá nhiều người đang còn thắc mắc.

Gây tai nạn giao thông làm chết người, hình phạt như thế nào?

Trong các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm chết người thì việc xác định lỗi thuộc về bên nào và trách nhiệm hình sự cũng như bồi thường thiệt hại mà bên có lỗi phải chịu là rất quan trọng.

Ý nghĩa của vạch kẻ đường

Khi tham gia giao thông, tuân thủ vạch kẻ đường là một trong những điều quan trọng mà mọi người phải chú ý để tránh bị xử phạt.

Mức xử phạt đối với xe chạy quá tốc độ quy định

Điều khiển phương tiện giao thông quá tốc độ quy định sẽ bị phạt hành chính lên đến 12.000.000 đồng.

Cấu trúc thi sát hạch giấy phép lái xe thay đổi từ năm 2021 người học cần biết

Thi sát hạch giấy phép lái xe sẽ có thêm 1 phần thi mới, nâng tổng số lượng phần thi lên thành 4. Người thi cần đạt qua tất cả các phần thi để nhận bằng lái.

Nhóm xe ô tô được miễn kiểm tra khí thải áp dụng từ 15/02/2021

Một số xe ô tô sẽ được miễn kiểm tra khí thải, trong khi đó mức tiêu chuẩn khí thải sẽ được tăng lên trong năm 2021.

Infographic: Độ tuổi được phép lái xe cơ giới từ năm 2021

Người lái xe tham gia giao thông phải đủ độ tuổi, sức khoẻ và có giấy phép lái xe phù hợp với loại xe được phép điều khiển do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp.

Mức phạt nồng độ cồn khi điều khiển ô tô và xe máy?

Một trong những thông in mà tài xế cần biết hiện nay chính là mức xử phạt đối với lỗi vi phạm vượt quá nồng độ cồn cho phép đối với ô tô cũng như xe máy.

Trách nhiệm của người vi phạm lỗi uống rượu/bia khi tham gia giao thông

Mức xử phạt hành chính đối với hành vi vượt quá nồng độ cồn (uống rượu/bia) khi tham gia giao thông theo quy định của luật giao thông đường bộ như thế nào?

Những lỗi thường bị phạt nguội và thủ tục đóng phạt nguội

Ngoài việc nhận giấy thông báo dán trên xe, người điều khiển phương tiện có thể tra cứu thông tin theo biển số xe để chủ động đóng phạt nguội.

Hồ sơ cấp đổi biển số xe theo quy định

Nếu cần đăng ký đổi biển số xe thì người dân cần chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ như thế nào?

Quy định về biển số xe

Quy định của pháp luật có quy định rõ xe là tải sản bắt buộc phải đăng ký sở hữu với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đó chủ sở hữu sẽ được cấp giấy đăng ký xe và biển số xe cho phương tiện. Quy định về biển số xe được thê rhieenj rõ tại Điều 25 Thông tư 58/2020/TT-BCA:

Phí cấp đổi biển số xe kinh doanh vận tải sang màu vàng có thể giảm hoặc miễn phí

Bộ Giao thông vận tải, Bộ Tài chính và Bộ Công an đang xem xét phương án giảm hoặc miễn phí phí cấp đổi biển số xe sang màu vàng cho phương tiện kinh doanh vận tải.

Thủ tục đổi biến số xe do cơ quan nào thực hiện?

Tuỳ từng loại xe của cá nhân, tổ chức khác nhau mà cơ quan có thẩm quyền thực hiện thử tục đổi biển số xe cũng khác nhau. Vì vậy, chủ xe cần nắm rõ quy định của pháp luật để có thể tiết kiệm thời giá và công sức.

Thủ tục cấp đổi biển số xe theo quy định của pháp luật

Thủ tục cấp đổi biển số xe được quy định tại Thông tư 58/2020/TT-BCA.

Phí bảo trì đường bộ cho ô tô chở khách vẫn giảm 30% qua năm 2021

Trong khi, lệ phí trước bạ sẽ ngừng ưu đãi vào cuối năm 2020, phí bảo trì đường bộ cho ô tô chở khách vẫn sẽ kéo dài mức giảm đến hết tháng 6/2021.

Những điều cần biết về hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới

Hiện nay, để tham gia giao thông đúng luật thì ngoài giấy phép lái xe thì chủ phương tiện cơ giới còn phải có bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự.

Thực hiện thủ tục sang tên xe, chủ phương tiện có trách nhiệm gì?

Trách nhiệm của chủ phương tiện trong việc chuyển quyền sở hữu được pháp luật quy định khá rõ ràng trong Thông tư 58/2020/TT-BCA. Nắm rõ và chủ động chấp hành những quy định này, chủ xe sẽ có thể thực hiện sang tên một cách dễ dàng và hợp pháp.

Các quy định về tạm giữ phương tiện và xử phạt vi phạm hành chính

Quy định của Luật xử lý vi phạm hành chính 2012 nguyên tắc xử lý vi phạm hành chính phải đảm bảo “Chỉ xử phạt vi phạm hành chính khi có hành vi vi phạm hành chính do pháp luật quy định”. Chính vì thế với việc cảnh sát giao thông tạm giữ xe và việc xử lý vi phạm hành chính mà cơ quan công an xác định sai, ra quyết định không đúng gây thiệt hại sẽ phải bồi thường thiệt hại.

Các cơ quan có đủ thẩm quyền để thực hiện thủ tục đăng ký đổi biển

Theo quy định tại Điều 3 Thông tư 58/2020/TT-BCA, tổ chức, cá nhân thực hiện thủ tục đăng ký đổi biển tại cơ quan có thẩm quyền sau:

Trình tự và thủ tục để được cấp lại giấy đăng kiểm xe

Sau đây là các bước và thủ tục để được cấp lại giấy đăng kiểm xe mà bạn nên lưu ý và nắm rõ.

8 tuyến đường CSGT Hà Nội dán phạt nguội ô tô dừng đỗ sai quy định

Từ ngày 15/12/2020, CSGT được phép dán thông báo phạt nguội lên ô tô khi phát hiện chủ xe dừng, đỗ sai quy định. Ở giai đoạn đầu, việc xử phạt áp dụng trên 8 tuyến đường trong nội đô Hà Nội.

Thủ tục sang tên xe được thực hiện bởi cơ quan nào?

Hiện nay, do nhu cầu đi lại và điều kiện kinh tế nên rất nhiều người lựa chọn việc mua xe cũ để làm phương tiện. Cũng vì thế mà nắm quy định của pháp luật về cơ quan có thẩm quyền thực hiện thủ tục sang tên càng quan trọng.

Infographic: Mức phạt khác nhau giữa lỗi không mang và không có giấy tờ xe từ năm 2020

Người tham gia giao thông cần biết mức phạt lỗi quên bằng và không có bằng rất khác nhau, nắm được hai lỗi này để tránh bị phạt oan.

Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự được chi trả như thế nào?

Hiện nay, bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự đã là một giấy tờ bắt buộc. Do đó, nhiều người cũng quan tâm đến hồ sơ cũng như trình tự, thủ tục chi trả tiền bồi thường khi có vấn đề xảy ra.

Tìm hiểu trách nhiệm của chủ xe khi đăng ký cấp đổi biển số xe

Để việc cấp đổi biển số xe được thực hiện thành công, chủ sở hữu xe cần phải hiểu rõ và tuân thủ đúng các trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

Cố tình che biển số khi đi trên cao tốc: Phạt 1 triệu đồng và tạm giam xe 7 ngày

Theo một số trang báo phản ánh tình trạng các xe ô tô di chuyển trên cao tốc đã cố tình dán biển số để tránh bị phạt nguội.

Nâng mức tiêu chuẩn khí thải từ ngày 1/1/2021, những xe nào nằm trong diện không còn được lưu thông?

Mức tiêu chuẩn khí thải mới sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/1/2021.

Infographic: Mức phạt các lỗi vi phạm giao thông thường gặp theo Nghị định 100

Vi phạm nồng độ cồn, chạy quá tốc độ, đi ngược chiều, không có giấy phép lái xe… là các lỗi phổ biến của người tham gia giao thông, mức phạt tăng nặng theo Nghị định 100.

Quy định về việc xe bị tạm giữ do tai nạn

Thời gian giữ xe phụ thuộc vào quá trình điều tra, xác minh và khám nghiệm của cơ quan công an và việc trả lại xe sẽ được thực hiện theo các bước được nêu trong bài viết này.

Thời hạn nộp thuế trước bạ xe ô tô, mức tiền phạt nếu nộp chậm

Để xe có thể lăn bánh trên đường, phí trước bạ là một khoản chi phí mà bất cứ ai cũng phải nộp khi mua xe mới.

Mức phạt phương tiện tham gia giao thông không gắn biển số

Điều khiển phương tiện giao thông không gắn biển số là vi phạm quy định pháp luật và sẽ bị xử phạt theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP.

Pháp luật quy định xử phạt ô tô chở vật liệu làm rơi vãi ra đường như thế nào?

Hãy cùng tìm hiểu về quy định về xử phạt ô tô để rơi vãi vật liệu trên đường và quy định về việc bảo vệ môi trường đối với xe chở vật liệu xây dựng.

Đăng ký biển số xe ô tô nền xanh cần những điều kiện và thủ tục gì?

Bài viết này sẽ trình bày về việc cần đáp ứng yêu cầu và thực hiện thủ tục gì để ô tô được cấp biến số nền màu xanh.

Khi nào thì được nộp phạt nhanh cho cảnh sát giao thông?

Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về trường hợp được phép nộp phạt nhanh.

Giải đáp về việc sang tên xe khác tỉnh khi mua qua nhiều đời chủ

Pháp luật có giới hạn số lần uỷ quyền lại hay không? Có thể rút hồ sơ gốc sau khi được uỷ quyền không? Các bạn độc giả hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Quy định về mức chi trả của bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự đối với chủ xe cơ giới

Để có thể đảm bào quyền lợi chính đáng của mình, chủ xe cơ giới nên hiểu rõ về mức chi trả của bảo hiểm trách nhiệm dân sự

Người lái xe khi tham gia giao thông cần đáp ứng những điều kiện gì?

Việc đáp ứng các điều kiện khi tham gia giao thông không chỉ là sự tuân thủ quy định của pháp luật mà còn góp phần hạn chế những tai nạn có thể xảy ra.

Mua xe trước Tết Dương lịch nhận xe sau Tết có được hưởng ưu đãi 50% phí trước bạ?

Nhiều người thắc mắc liệu những mẫu xe đã đặt cọc, thanh toán tiền trước ngày 31/12/2020 nhưng nhận xe sau đó có được hưởng ưu đãi giảm 50% phí trước bạ của Chính phủ hay không.

Thủ tục cấp lại đăng ký xe và Giấy phép lái xe khi bị mất

Nếu chẳng may bạn làm mất giấy tờ xe và bằng lái xe thì thủ tục để làm lại là như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé:

Nhiều tài xế mắc lỗi liên quan đến vạch kẻ đường mắt võng, phạt rồi mới biết luật

Vạch kẻ đường mắt võng phổ biến ở các khu đô thị lớn. Tuy nhiên, nhiều người do chưa hiểu được ý nghĩa loại vạch này, nên chỉ khi bị phạt mới nhận thức được lỗi vi phạm.

Những quy định về xe bán tải khi tham gia giao thông

Các chủ xe bán tải sẽ cần tuân thủ một số quy định về xếp hàng, chở hàng và khung giờ hoạt động khi tham gia giao thông để tránh bị phạt.

Bài viết mới nhất

Hãng loa ôtô cao cấp nào được yêu thích nhất tại Việt Nam?

Sắp có SUV đô thị chung 'mẹ' với Mercedes-Benz ra mắt, thêm lựa chọn cho nữ đại gia Việt thích xe nhỏ

Phụ nữ có thực sự muốn bán tải?

Tìm hiểu Honda SENSING Elite: Hệ thống an toàn thế hệ mới với tính năng tự lái Level 3

Chạy Vespa hết điện, thay pin của Honda đi tiếp sắp trở thành sự thật nhờ thoả thuận này

Jeep Wrangler 1941 Edition ra mắt: Giới hạn chỉ 41 chiếc, giá gấp đôi bản đặc biệt tại Mỹ

Cận cảnh Toyota Celica độc nhất Sài Gòn, rao bán chỉ 420 triệu

Ford Ranger Raptor sắp có thêm phiên bản sử dụng khung gầm của xe Đức

“Toàn cảnh” BMW 4-Series Convertible 2021 qua chùm ảnh ngoại cảnh đẹp xuất sắc

Vượt mặt Tesla, Honda ra mắt mẫu xe Legend Hybrid EX với khả năng tự lái cấp độ 3

Honda CR-V tại Việt Nam tiếp tục giảm hàng chục triệu đồng

10 nữ nhân thổi hồn cho xe hơi toàn cầu: Từ người hiểu Toyota tới cá nhân hóa BMW

Indian kỷ niệm sinh nhật trăm tuổi bằng bagger đấu Harley-Davidson Street Glide CVO, đẹp theo kiểu không phô trương

Ferrari SF90 Stradale độc nhất Campuchia lăn bánh trên đường phố thu hút sự chú ý của người đi đường

Mercedes-AMG GT Black Series 2021 sở hữu bộ mâm gàn nửa tỷ đồng