Giữa hai sự lựa chọn là Hyundai SantaFe với không gian thoải mái và Subaru Forester với cảm giác lái tốt, khách hàng nên lựa chọn như thế nào cho xứng đáng với số tiền bỏ ra?

Câu hỏi:

Người dùng Minh Tri Phuong: Xin chào! Em đang phân vân giữa Hyundai SantaFeSubaru Forester nên muốn tham khảo thêm ý kiến của các bác.





Forester thì em thích cảm giác lái. Còn SantaFe thì thích không gian 7 chỗ rộng rãi, thoải mái.

Hyundai SantaFe, Subaru Forester, Subaru, CX-8, Vinfast Lux SA 2.0, CUV, SUV, Carmudi Vietnam, mua bán ô tô, tư vấn mua xe, SUV 7 chỗ, SUV 5 chỗ, Hyundai Santa Fe

Phản hồi:

Người dùng Quân Lê: Rất hiếm người thích Subaru như bác. Tuy nhiên nếu mua xe để chạy gia đình thì nên ưu tiên an toàn, chọn SantaFe là hợp lý!


Người dùng Đình Thanh: Anh đừng lăn tăn làm gì. SantaFe phân khúc trên Forester, anh cứ quất liền bản máy dầu full là ngon!

Người dùng Phạm Lê Nam: Mình thấy cảm giác lái của SantaFe cũng phê lắm mà. Mua xe máy dầu đi gia đình thì rất phù hợp.

Người dùng Bảo Anh: Subaru dùng hộp số CVT nên tăng tốc sẽ yếu hơn SantaFe nhiều. Tôi đã chạy thử cả rồi.

Người dùng Quang Sang: Mình vote cho SantaFe một phiếu nhé! Vì SantaFe bảo hành bảo dưỡng rất nhiều, tiện. Còn Subaru ít trạm bảo dưỡng hơn, đặc biệt là khi về tỉnh.

Hyundai SantaFe, Subaru Forester, Subaru, CX-8, Vinfast Lux SA 2.0, CUV, SUV, Carmudi Vietnam, mua bán ô tô, tư vấn mua xe, SUV 7 chỗ, SUV 5 chỗ, Hyundai Santa Fe


Người dùng Trần Kiều: Nếu mua SantaFe thì bác nên chọn máy dầu. Máy xăng Theta II đợt trước có tin đồn cháy nổ bên Malaysia.

Nếu bác dị ứng mùi dầu khi đóng mở cửa xe hoặc xe đậu trong nhà thì nên tìm hiểu thêm CX-8, mình thấy giá cả cũng hợp lý.

Người dùng Tiến Trần Công: Em thì vừa không thích lái xe Hàn, vừa không thích Forester vì xe yếu và xấu. Nếu là em thì em sẽ mua Vinfast Lux SA 2.0, xe không chỉ đẹp mà còn mạnh mẽ, chắc chắn.

Người dùng Mai Hoàng Khải: Mình chưa sở hữu những đã mượn chạy thử Subaru một tuần và thấy xe chạy ngon. Cho một phiếu Subaru nhé!

Hyundai SantaFe, Subaru Forester, Subaru, CX-8, Vinfast Lux SA 2.0, CUV, SUV, Carmudi Vietnam, mua bán ô tô, tư vấn mua xe, SUV 7 chỗ, SUV 5 chỗ, Hyundai Santa Fe

Người dùng Nghị Nguyễn: Quan điểm riêng của mình là Subaru có thiết kế rất xấu, chỉ có mấy chiếc dòng thể thao thì trông còn ổn, máy móc ngon. Chứ những chiếc CUVSUV thì xấu, nội thất rẻ tiền, hộp số CVT không tốt.

Mình cũng không phải fan của Hyundai nhưng thấy chất lượng máy và nội – ngoại thất xe đang được cải thiện rất tốt. Vì vậy chiếc xe đến từ châu Á mới được bán ra đều đều tại thị trường Mỹ.

Người dùng Bảo Duy Hồ: Nếu bác hay đi đường xấu, dùng xe để kinh doanh thì mua Subaru. Ngược lại nếu mua xe để chạy kiểng thì chọn SantaFe.

Người dùng Minh Hiệp: Mình thì thích SantaFe hơn. Máy dầu sau 60km/h là chạy sướng hơn máy xăng. Lực kéo lớn phù hợp leo đèo. Vì nhà mình ở tỉnh nên cũng không ngại chuyện hôi dầu. Sau này có điều kiện thì đổi xe sau.


TIN LIÊN QUAN

Đây là mẫu xe bán tải cỡ nhỏ ra đời trước cả Ford Maverick

Subaru Baja là ví dụ điển hình của trường hợp "hợp lý nhưng không hợp thời".

Xem chi tiết: Đây là mẫu xe bán tải cỡ nhỏ ra đời trước cả Ford Maverick

Bán tải Ford Maverick được ra mắt – đối thủ của Hyundai Santa Cruz

Mẫu xe bán tải hoàn toàn mới Ford Maverick được phát triển trên nền tảng unibody của dòng SUV Ford Bronco Sport. Ford Maverick là mẫu xe bán tải có kích thước nhỏ nhất hiện nay của Ford. Xe được thiết kế dựa trên khung sườn liền khối của mẫu SUV Ford Bronco Sport và […]

Xem chi tiết: Bán tải Ford Maverick được ra mắt – đối thủ của Hyundai Santa Cruz

5 mẫu xe tại Việt Nam có tỷ lệ rớt giá thấp nhất sau khi mua một thời gian

Ô tô là một loại tài sản có giá trị khá cao, do đó việc chọn lựa một chiếc xe không rớt giá quá nhiều theo thời gian sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn khi chủ xe muốn đổi xe hay bán xe.

Xem chi tiết: 5 mẫu xe tại Việt Nam có tỷ lệ rớt giá thấp nhất sau khi mua một thời gian

Đọc ngay cách nguyên nhân chính khiến đèn pha ô tô không hoạt động

Đèn pha không hoạt động bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân, đơn giản thì là cầu chì cháy, phức tạp hơn là hỏng cả hệ thống điện.

Xem chi tiết: Đọc ngay cách nguyên nhân chính khiến đèn pha ô tô không hoạt động

Thử thách khả năng địa hình của Defender, Land Rover đem xe đi hỗ trợ cuộc đua mạo hiểm khắc nghiệt nhất Thế giới

Land Rover Defender đóng vai trò quan trọng như một phương tiện hỗ trợ tại cuộc đua mạo hiểm khắc nghiệt nhất Thế giới - Red Bull X-Alps 2021.

Xem chi tiết: Thử thách khả năng địa hình của Defender, Land Rover đem xe đi hỗ trợ cuộc đua mạo hiểm khắc nghiệt nhất Thế giới

So sánh Ford Maverick và Hyundai Santa Cruz: bán tải đi phố nào hấp dẫn?

Thiên đường bán tải Mỹ giờ đây không chỉ có những chiếc xe xe bề thế, khổng lồ mà còn có bộ đôi bán tải thời trang, chuyên dùng đi cafe và du lịch như Hyundai Santa Cruz 2022 và Ford Maverick 2022. Vậy bộ đôi bán tải này có điểm gì khác nhau? Hyundai […]

Xem chi tiết: So sánh Ford Maverick và Hyundai Santa Cruz: bán tải đi phố nào hấp dẫn?

Hyundai Elantra 2016 dùng 5 năm, giữ giá tốt hơn Toyota Corolla Altis cùng đời

Giá của những chiếc xe Hyundai Elantra 2016 đang trong khoảng 500-550 triệu, ngang ngửa giá Toyota Vios đời mới.

Xem chi tiết: Hyundai Elantra 2016 dùng 5 năm, giữ giá tốt hơn Toyota Corolla Altis cùng đời

Những điểm thú vị về Hyundai Ioniq 5: Kỳ vọng người mua xe đủ chuẩn 'nhà giàu', cách âm như xe sang

Phân khúc xe điện sẽ xóa nhòa ranh giới giữa các hãng xe phổ thông và xe sang, chẳng hạn Hyundai Ioniq 5 có không ít điểm giá trị ngang hàng xe sang truyền thống.

Xem chi tiết: Những điểm thú vị về Hyundai Ioniq 5: Kỳ vọng người mua xe đủ chuẩn 'nhà giàu', cách âm như xe sang

Cuộc đua phân khúc xe bán tải đi phố : Ford Maverick và Hyundai Santa Cruz

So sánh trực quan Ford Maverick và Hyundai Santa Cruz: Cuộc đua phân khúc xe bán tải đi phố

Hyundai Elantra giảm 40 triệu tại Việt Nam, “đấu” Kia Cerato

Bán tải Ford Maverick được ra mắt – đối thủ của Hyundai Santa Cruz

Bạn có chắc mình đã biết hết những chi tiết này trên xe ô tô?

Chia sẻ: Mình đã mua Hyundai Kona 2021 và tại sao mình chọn mua nó?

Hyundai Santa Cruz 2021 “uống” chỉ 8,7 lít nhiên liệu cho 100 km

Land Rover Defender 90 phiên bản 3 cửa mới chuẩn bị ra mắt Việt Nam, giá từ 3,9 tỷ đồng

Bài viết khác

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất