Sau rất nhiều giao dch lan đột biến gây xôn xao, những người này liên tục “tậu” siêu xe hàng “khủng” đánh bóng thương hiệu.

lan đột biến, đại gia lan đột biến, mua xe sang, mua siêu xe, khoe tiền, khoe xe

Từ lâu, Việt Nam đã nổi lên rất nhiều đại gia chơi siêu xe, tuy nhiên, phải gần 1 năm về đây, các dân chơi lan đột biến mới bắt đầu tham gia nhiều hơn vào giới mê xe “khủng”. Hàng loạt chủ vườn lan đột ngột “khoe” đã tậu xế khủng Lamborghini, Ferrari hay McLaren, khiến dân mạng không khỏi choáng ngợp.





Trong đó, T.T.L chủ một nhà vườn ở Củ Chi mới đây đã đưa về vườn lan chiếc Ferrari Coupe 488 GTB. Người này cũng là chủ một dàn siêu xe mới tậu gồm McLaren 720S, Mercedes-AMG G 63, Porsche 718 Cayman và Lamborghini Huracan, ước tính trị giá cả trăm tỷ đồng.

lan đột biến, đại gia lan đột biến, mua xe sang, mua siêu xe, khoe tiền, khoe xe

Dàn xe đỗ dài cả mét trước một vườn lan tại Củ Chi

lan đột biến, đại gia lan đột biến, mua xe sang, mua siêu xe, khoe tiền, khoe xe

Không chỉ tự khoe, bộ sưu tập xe của dân chơi lan cũng được những người kinh doanh xe sang hé lộ. Mới đây, một tay buôn xe có tiếng ở Sài Gòn cho biết, một đại gia lan ở Hòa Bình đã bạo chi cho chiếc G63 2021. Trong khi 1 tay chơi khác được cho là sở hữu chiếc Rolls Royce Cullinan 40 tỷ đồng.


Trong khi tại TP.HCM, một cái tên khét tiếng khác là N.H.P.V đã tậu Bentley Flying Spur 2021, người này đã và đang sở hữu một số dòng xe sang trọng như Ferrari SF90 Stradale, McLaren 720S Spider. Trong đó, SF90 Stralade là một trong 2 siêu phẩm đầu tiên về Việt Nam, cũng như khu vực Đông Nam Á.

Anh này cho hay, đam mê siêu xe từ lâu nhưng đến nay mới có điều kiện để thực hiện việc mua những chiếc xe đắt tiền này.

lan đột biến, đại gia lan đột biến, mua xe sang, mua siêu xe, khoe tiền, khoe xe

Dàn xe trong nhà một đại gia lan tại Sài Gòn

lan đột biến, đại gia lan đột biến, mua xe sang, mua siêu xe, khoe tiền, khoe xe

Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC của đại gia Phú Thọ

lan đột biến, đại gia lan đột biến, mua xe sang, mua siêu xe, khoe tiền, khoe xe

Chiếc Ferrari 458 Spider này từng được ông Vũ trưng dụng cho chuyến xuyên Việt trong Hành Trình Từ Trái Tim 2018

lan đột biến, đại gia lan đột biến, mua xe sang, mua siêu xe, khoe tiền, khoe xe

Sau siêu xe Lamborghini Aventador mui trần, người bán lan đột biến Bình Phước tậu Ford F-450 Super Duty phiên bản Limited trị giá 6 tỷ

lan đột biến, đại gia lan đột biến, mua xe sang, mua siêu xe, khoe tiền, khoe xe

Dàn xe của các đại gia thường xuyên tụ họp

Rất nhiều hàng “khủng” thuộc về các đại gia lan đột biến là những cái tên quen thuộc như chiếc McLaren màu cam từng thuộc sở hữu của doanh nhân Quốc Cường (Cường đô la) hay chiếc Ferrari màu đỏ từng của ông chủ Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ. Trong khi số khác lại là xe nhập khẩu mới “cóng”, thuộc phiên bản giới hạn.

Hiện tại, bên cạnh công việc kinh doanh loại lan đột biến đang gây xôn xao, thú chơi này của dân lan cũng đang được chú ý không kém.


TIN LIÊN QUAN

Ngô Kiến Huy chuẩn đại gia ngầm Vbiz, “chốt đơn” xế xịn hơn 3 tỷ đồng rồi còn khoe khéo điều này?

Tẩm ngẩm tầm ngầm, Ngô Kiến Huy sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa trong showbiz Việt.

Xem chi tiết: Ngô Kiến Huy chuẩn đại gia ngầm Vbiz, “chốt đơn” xế xịn hơn 3 tỷ đồng rồi còn khoe khéo điều này?

Bentley Flying Spur First Edition về garage mới tinh có siêu xe Ferrari SF90 Stradale của người bán lan đột biến Củ Chi

Chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur First Edition đã có mặt trong garage ngôi nhà mới xây dựng của người bán lan đột biến Củ Chi. Đây cũng là nơi cư trú của siêu xe Ferrari SF90 Stradale đầu tiên về Việt Nam.

Xem chi tiết: Bentley Flying Spur First Edition về garage mới tinh có siêu xe Ferrari SF90 Stradale của người bán lan đột biến Củ Chi

Bắt trend, McLaren 720S Spider màu đen độc nhất Việt Nam của dân chơi lan đổi màu độc đáo

Đây là lần thay đổi diện mạo toàn diện nhất của chiếc siêu xe McLaren đến từ Anh Quốc.

Xem chi tiết: Bắt trend, McLaren 720S Spider màu đen độc nhất Việt Nam của dân chơi lan đổi màu độc đáo

Sau khi tậu Ferrari SF90 Stradale, người bán lan đột biến Củ Chi mua Bentley Flying Spur First Edition

Bentley Flying Spur First Edition cũng là chiếc xe siêu sang còn thiếu trong bộ sưu tập xe khủng của người mua và bán lan đột biến ở Củ Chi. Trước đó, người này đã sở hữu Ferrari SF90 Stradale, Mercedes-AMG G63 hay McLaren 720S Spider nhưng đã bán lại.

Xem chi tiết: Sau khi tậu Ferrari SF90 Stradale, người bán lan đột biến Củ Chi mua Bentley Flying Spur First Edition

McLaren 720S độ N-Largo xuất hiện tại Quảng Ninh với bộ áo màu hồng đẹp mắt

Chỉ có 15 chủ nhân của siêu xe McLaren 720S được cấp bản độ N-Largo chính hãng từ Novitec chế tạo. Chiếc McLaren 720S độ N-Largo siêu độc tại Việt Nam nguyên bản có màu sơn tím và nay đã xuất hiện tại tỉnh Quảng Ninh với bộ áo màu hồng.

Xem chi tiết: McLaren 720S độ N-Largo xuất hiện tại Quảng Ninh với bộ áo màu hồng đẹp mắt

Người chơi lan đột biến ở Hóc Môn tậu siêu xe mui trần Ferrari 458 Spider chỉ có 2 chiếc tại Việt Nam

Đây là 1 trong 2 chiếc siêu xe mui trần Ferrari 458 Spider mang biển trắng tại Việt Nam. Xe từng thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Xem chi tiết: Người chơi lan đột biến ở Hóc Môn tậu siêu xe mui trần Ferrari 458 Spider chỉ có 2 chiếc tại Việt Nam

Đại gia lan đột biến 'vung tiền' mua lại Ferrari 458 Spider từng thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Ferrari 458 Spider là cái tên tiếp theo gia nhập vào bộ sưu tập siêu xe của các doanh nhân lan đột biến tại TP. HCM.

Xem chi tiết: Đại gia lan đột biến 'vung tiền' mua lại Ferrari 458 Spider từng thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Ngắm bộ sưu tập xe đắt đỏ của người chơi lan đột biến tại Củ Chi

Ngoài McLaren 720S Spider và siêu xe hybrid Ferrari SF90 Stradale, người chơi lan đột biến tại Củ Chi còn có Mercedes-AMG G63 và cặp mô tô khủng của Honda cũng như BMW.

Xem chi tiết: Ngắm bộ sưu tập xe đắt đỏ của người chơi lan đột biến tại Củ Chi

Người chơi lan đột biến Bình Phước tậu “chuyên cơ mặt đất” Lexus LX570 Super Sport

Giới đại gia hoa lan Sài Gòn tổ chức tất niên, quy tụ 6 siêu xe tiền tỷ khiến nhiều người choáng ngợp

Cặp đôi siêu xe chơi Tết đáng mơ ước của người chơi lan đột biến tại Củ Chi, điểm nhấn là Ferrari SF90 Stradale

Sau siêu xe Lamborghini Aventador mui trần, người bán lan đột biến Bình Phước tậu Ford F-450 Super Duty phiên bản Limited

Cặp anh em “lan đột biến” tậu luôn 2 siêu xe trong 1 tháng: Từ cuộc xiết nợ lấy từng cây lan đến cơ ngơi bạc tỷ

Ferrari SF90 Stradale lần đầu đặt lốp lên mảnh đất hình chữ S, “nội công” 1.000 mã lực

Video: Bộ 3 siêu xe Lamborghini Aventador tụ tập thăm vườn lan đột biến lớn nhất tỉnh Bình Phước

Vừa tậu McLaren 720S từng của Nguyễn Quốc Cường, đại gia lan đột biến lại 'vung tiền' mua Ferrari 488 GTB

Bài viết khác

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất