Chiếc xe Hermes Edition thứ 3 thuộc bộ sưu tập của Manny Khoshbin tới từ McLaren.

mclaren, Manny Khoshbin, mclaren speedtail, pagani huayra hermes edition, bugatti chiron hermes edition, mclaren speedtail hermes edition

Đại gia bất động sản kiêm tay chơi xe khét tiếng Manny Khoshbin vừa khoe hàng chiếc McLaren Speedtail độc nhất vô nhị trên toàn cầu của mình. Đây là chiếc xe thứ 3 thuộc bộ sưu tập Hermes Edition thuộc sở hữu của mình vị đại gia này sau chiếc Pagani Huayra Hermes khởi điểm rồi tới lượt Bugatti Chiron Hermes.





Ngoại thất siêu xe Speedtail Hermes chọn tông màu xanh dương đậm cho độ tương phản cao khi nằm dưới ánh sáng mặt trời, tô điểm bởi các chi tiết tông bạc tương phản trên cửa cùng logo Hermes và ốp sợi carbon.

Toàn bộ nội thất Speedtail Hermes cũng đã được tùy biến phục vụ đại gia người Mỹ với ghế, cửa và trần xe bọc da nâu – trắng. Khoshbin cũng đặt hàng bộ cặp xách và vali đồng màu nội thất để sử dụng cùng siêu xe Anh.

Mức giá khởi điểm của McLaren Speedtail là 2,25 triệu USD nhưng phiên bản Hermes Edition ít nhất có giá trị gấp đôi con số trên.


Speedtail sở hữu động cơ V8 4.0L tăng áp kép kết hợp với mô tơ điện cho tổng công suất 1.055 mã lực, mô-men xoắn 1.150 Nm, biến đây trở thành dòng tên mạnh nhất lịch sử McLaren. Siêu xe này có khả năng chạm mốc 300 km/h sau khi xuất phát chưa đầy 13 giây, tốc độ tối đa 403 km/h.

Tham khảo: Carscoops


TIN LIÊN QUAN

“Hô biến” McLaren 720S thành Senna triệu đô chỉ 425 triệu đồng

Đối với những người đang sở hữu một chiếc McLaren 720S nhưng lại trót thích cả Senna hàng hiếm, hãng độ Darwinpro đã có cách giải quyết vô cùng hợp lý, đó là chế tạo một bộ bodykit Senna cho 720S.

Xem chi tiết: “Hô biến” McLaren 720S thành Senna triệu đô chỉ 425 triệu đồng

Posaidon giúp Mercedes-AMG E63 S cho McLaren Speedtail “hít khói”

Mercedes-AMG E63 S Estate là một trong những chiếc xe gia đình nhanh nhất hiện nay nhờ sở hữu động cơ tăng áp kép V8 4.0L cho 603 mã lực. Tuy nhiên, hãng độ Posaidon vẫn chưa hài lòng với điều này.

Xem chi tiết: Posaidon giúp Mercedes-AMG E63 S cho McLaren Speedtail “hít khói”

Siêu xe McLaren 765LT đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng, quá giang hay là định cư hẳn đây?

Hiện giới mê xe đang đặc biệt quan tâm về việc chiếc siêu xe giới hạn McLaren 765LT thứ 4 về nước đã được thông quan và xuất hiện trên đường phố Đà Nẵng sẽ định cư ở đây hay chỉ ở tạm vài ngày trước khi được mang vào Sài Gòn tìm khách hoặc là bàn giao cho chủ.

Xem chi tiết: Siêu xe McLaren 765LT đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng, quá giang hay là định cư hẳn đây?

McLaren 765LT thứ 4 về nước với thời gian nhanh như cách người yêu cũ ‘cắm sừng’

McLaren 765LT thứ 4 vừa chính thức về Việt Nam, theo chi sẻ từ đại lý, chỉ mất 17 ngày kể từ khi “chốt đơn” đến khi đưa siêu phẩm này về nước. Một thời gian nhanh không tưởng. Trong không khí hân hoan, vui sướng trong chiến thắng của đội tuyển Việt Nam vào […]

Xem chi tiết: McLaren 765LT thứ 4 về nước với thời gian nhanh như cách người yêu cũ ‘cắm sừng’

McLaren 720S “biến hình” thành siêu phẩm Senna triệu đô chỉ trong “nháy mắt”

Đối với những người đang sở hữu một chiếc McLaren 720S nhưng lại "trót" thích cả Senna, hãng độ Darwinpro đã có cách giải quyết vô cùng hợp lý với bộ bodykit độc đáo có giá 18.550 USD Senna cho 720S

Xem chi tiết: McLaren 720S “biến hình” thành siêu phẩm Senna triệu đô chỉ trong “nháy mắt”

McLaren 765LT thứ 4 đã về đến Việt Nam, tốc độ “ship” hàng nhanh như siêu xe này tăng tốc

Chỉ chưa đầy 20 ngày đăng tải hình ảnh chiếc siêu xe giới hạn McLaren 765LT thứ 4 sẽ sớm về Việt Nam, người chuyên mua bán siêu xe ở trong nước đã công bố chiếc xe này đã có mặt tại một kho cảng Đà Nẵng.

Xem chi tiết: McLaren 765LT thứ 4 đã về đến Việt Nam, tốc độ “ship” hàng nhanh như siêu xe này tăng tốc

Biến McLaren 720S thành siêu phẩm Senna triệu đô chỉ trong “nháy mắt”

Đối với những người đang sở hữu một chiếc McLaren 720S nhưng lại "trót" thích cả Senna, hãng độ Darwinpro đã có cách giải quyết vô cùng hợp lý, đó là chế tạo một bộ bodykit Senna cho 720S.

Xem chi tiết: Biến McLaren 720S thành siêu phẩm Senna triệu đô chỉ trong “nháy mắt”

Mua lại Mercedes-Benz SLR McLaren của Paris Hilton, chủ mới CHOÁNG với chi phí bảo dưỡng

Một Youtuber đã mua lại chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren của “nữ hoàng tiệc tùng” Paris Hilton. Tuy nhiên niềm vui đó chẳng “đầy gang” khi chủ nhân mới bàng hoàng khi biết chi phí bảo dưỡng. Vào hồi tháng 3 năm nay, chiếc siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren từng thuộc sở hữu của “nữ hoàng […]

Xem chi tiết: Mua lại Mercedes-Benz SLR McLaren của Paris Hilton, chủ mới CHOÁNG với chi phí bảo dưỡng

Mua Mercedes-Benz SLR McLaren của Paris Hilton, chủ xe “hết hồn” vì chi phí sửa xe

Triệu phú Mỹ Manny Khoshbin tậu ‘đồ cổ’ Mercedes-Benz SLR McLaren thứ 6

Siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren cũ của “nữ hoàng tiệc tùng” Paris Hilton khiến chủ mới choáng vì chi phí bảo dưỡng

Ngắm McLaren 720S Spider hơn 23 tỷ, độ Novitec tại Đà thành

Đây có thể là chiếc siêu xe McLaren 765LT thứ 4 về Việt Nam trên tổng số 765 xe sản xuất thế giới

Đại gia Đà Nẵng chi hơn 600 triệu ‘lên đời’ McLaren 720S Spider phong cách Novitec

Siêu xe mui trần McLaren 720S Spider ở Đà Nẵng độ theo phong cách Novitec

Posaidon giúp Mercedes-AMG E 63 S mạnh gần 1.000 mã lực, ngang cả hypercar McLaren Speedtail

Bài viết khác

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất