Đã 20 ngày trôi qua nhưng hậu vệ Benjamin Mendy của câu lạc bộ Manchester City vẫn chưa cung cấp đủ giấy tờ cho cảnh sát để nhận lại chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ trị giá gần 15 tỷ đồng của mình.

Tại nước Anh, nếu phát hiện ra một chiếc ô tô không có bảo hiểm hay người điều khiển không có bằng lái ô tô, cảnh sát hoàn toàn có thể tịch thu phương tiện. Thông thường, trong vòng 14 ngày sau khi bị tịch thu ô tô, chủ sở hữu có thể cung cấp các giấy tờ hợp lệ cho lực lượng cảnh sát và nộp phí giữ xe để nhận lại chiếc xế cưng của mình.





Vào hôm 15/11/2020 vừa qua, Benjamin Mendyngôi sao bóng đá hiện đang chơi cho câu lạc bộ Manchester City – đã bị lực lượng cảnh sát tịch thu chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ tại làng Prestbury, hạt Cheshire, cũng vì lý do trên. Tuy nhiên, đã hơn 20 ngày trôi qua mà Mendy vẫn chưa nộp được giấy tờ hợp lệ cho lực lượng cảnh sát. Do đó, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ của ngôi sao bóng đá này đang đứng trước nguy cơ bị lực lượng cảnh sát mang đi bán đấu giá hoặc tiêu hủy.

ngôi sao bóng đá, Benjamin Mendy, sao và xe, xe bị tịch thu

Ngôi sao Manchester City bị tịch thu siêu xe Lamborghini Aventador SVJ

ngôi sao bóng đá, Benjamin Mendy, sao và xe, xe bị tịch thu

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ của Mendy có thể bị bán đấu giá hoặc tiêu hủy


Một nguồn tin cho biết, Mendy là một cầu thủ bóng đá có tài nhưng lại không giỏi về khoản thủ tục hành chính như giấy tờ. “Anh ấy không hề nhận ra là không mua bảo hiểm cho xe thế nên đây là một sai lầm khó hiểu của anh ấy. Anh ấy đã cố gắng sửa chữa sai lầm nhưng thực tế là đã 20 ngày kể từ khi chiếc xe bị tịch thu. Chiếc xe của anh ấy có nguy cơ bị tiêu hủy“, nguồn tin cho biết. “Cảnh sát biết anh ấy muốn nhận lại chiếc xe và rất sẵn lòng trả xe, miễn là anh ấy cung cấp đủ giấy tờ cần thiết“.

Chúng tôi đang sắp xếp để trả lại chiếc xe cho Mendy“, một nguồn tin hé lộ. Nếu nộp đủ giấy tờ, ngôi sao bóng đá này sẽ phải nộp số tiền phạt 150 Bảng (4,68 triệu đồng) và phí giữ xe 20 Bảng (624.000 Đồng) mỗi ngày.

Có giá khoảng 475.000 Bảng (tương đương 14,8 tỷ đồng), chiếc Lamborghini Aventador SVJ của Mendy được đeo biển kiểm soát Pháp. Hậu vệ của câu lạc bộ Manchester City đã mua chiếc Lamborghini Aventador SVJ tại Pháp và từng bị bắt gặp lái chiếc siêu xe này tại Cannes vào mùa hè năm nay.

ngôi sao bóng đá, Benjamin Mendy, sao và xe, xe bị tịch thu

Hậu vệ Manchester City bị bắt gặp bên chiếc Lamborghini Aventador SVJ tại Pháp vào mùa hè năm nay

Là phiên bản giới hạn với số lượng sản xuất đúng 900 chiếc trên toàn thế giới, Lamborghini Aventador SVJ được trang bị động cơ xăng V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 759 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số ISR bảy tốc độ và hệ thống dẫn động bốn bánh. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.


Vào năm ngoái, đã có tổng cộng 137.410 chiếc xe bị lực lượng cảnh sát Anh bị tịch thu vì thiếu bảo hiểm. Đây cũng không phải là ngôi sao bóng đá đầu tiên bị cảnh sát Anh quốc tịch thu xe trong thời gian qua. Vào hồi tháng 6 năm nay, ngôi sao bóng đá Paul Pogba của câu lạc bộ Manchester United đã bị cảnh sát tịch thu chiếc xe siêu sang Rolls-Royce đeo biển số Pháp.

Lan Quyên


TIN LIÊN QUAN

“Lác mắt” với siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ độ tăng áp kép, đạt công suất đủ để “cười khẩy” trước mọi hypercar hiện tại!

Với gói độ của Underground Racing, chiếc Lamborghini Aventador SVJ đã có thể đạt công suất lên tới 1.600 mã lực đo tại bánh và có tiềm năng kéo lên tới 2.000 mã lực!

Xem chi tiết: “Lác mắt” với siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ độ tăng áp kép, đạt công suất đủ để “cười khẩy” trước mọi hypercar hiện tại!

Siêu xe Lamborghini Sian làm từ Lego nặng 2.200 kg

Mô hình Lamborghini Sian được chế tạo từ 400.000 mảnh ghép Lego với kích thước tương đương xe thật và có khối lượng 2.200 kg. Nếu bộ lắp ghép tỷ lệ 1:8 của Lamborghini Sian chưa đủ chi tiết và đẹp mắt, người chơi mô hình có thể lựa chọn bản sao mới nhất vừa […]

Xem chi tiết: Siêu xe Lamborghini Sian làm từ Lego nặng 2.200 kg

Lamborghini Urus từng thuộc sở hữu của Minh 'nhựa' xuất hiện tại Hà Nội với điểm mới

Lamborghini Urus là một trong những mẫu SUV hiệu suất cao được lòng đại gia Việt nhất khi có không dưới 10 chiếc đang lăn bánh trên dải đất hình chữ S.

Xem chi tiết: Lamborghini Urus từng thuộc sở hữu của Minh 'nhựa' xuất hiện tại Hà Nội với điểm mới

Siêu xe Lamborghini Sian làm từ Lego nặng 2.200 kg

Mô hình Lamborghini Sian được chế tạo từ 400.000 mảnh ghép Lego với kích thước tương đương xe thật và có khối lượng 2.200 kg.

Xem chi tiết: Siêu xe Lamborghini Sian làm từ Lego nặng 2.200 kg

Cần hơn 400.000 mảnh ghép để tạo nên mô hình Lego Lamborghini Sián FKP 37 kích thước 1:1 này

Các viên gạch Lego thật sự có thể được dùng để tạo nên mọi thứ, cho đù đó là một chiếc Lamborghini Sián FKP 37.

Xem chi tiết: Cần hơn 400.000 mảnh ghép để tạo nên mô hình Lego Lamborghini Sián FKP 37 kích thước 1:1 này

Anh chàng shippe phải cưỡi ‘xe bò’ Lamborghini chục tỷ đi giao 1 ổ bánh mỳ

Một video đăng tải gần đây trên MXH đang thu hút sự chú ý khi có sự xuất hiện của chiếc Lamborghini dùng để ship đồ ăn. Trên MXH, không ít lần dân tình chứng kiến những khoảnh khắc có 1-0-2 liên quan đến các shipper. Trong số đó, gây sốc nhất có lẽ vẫn […]

Xem chi tiết: Anh chàng shippe phải cưỡi ‘xe bò’ Lamborghini chục tỷ đi giao 1 ổ bánh mỳ

Lamborghini Essenza SCV12: Hypercar đầu tiên trên thị trường có khung sườn “full carbon” hợp chuẩn FIA

Lamborghini Essenza SCV12 là chiếc xe đầu tiên trên thị trường sử dụng khung sườn bằng sợi carbon theo tiêu chuẩn an toàn của FIA cho hypercar.

Xem chi tiết: Lamborghini Essenza SCV12: Hypercar đầu tiên trên thị trường có khung sườn “full carbon” hợp chuẩn FIA

Những chiếc xe concept kỳ quặc của thập niên 1980 – Phần 2: “Thần mặt trời” Lamborghini Athon

Trong làn sóng ý tưởng mạnh mẽ của những năm 1980, Lamborghini Athon là một trong những mẫu xe concept gây nhiều tiếc nuối khi không được hiện thực hóa trên thị trường bằng một bản sản xuất thương mại. Mẫu xe mang tên "thần mặt trời" được đánh giá có nhiều đột phá về mặt thiết kế lúc bấy giờ.

Xem chi tiết: Những chiếc xe concept kỳ quặc của thập niên 1980 – Phần 2: “Thần mặt trời” Lamborghini Athon

Anh shipper đi giao đồ ăn bằng Lamborghini khiến dân tình té xỉu, nghe giá của chiếc xe còn muốn “sốc” hơn

Bật mí chiêu thức ‘làm giá’ với khách hàng của Ferrari và Lamborghini

Anh shipper đi giao đồ ăn bằng Lamborghini khiến dân tình “sốc” nặng, nghe mức giá của con siêu xe còn muốn té xỉu hơn!

Lamborghini Aventador SVJ có thể mạnh tới 2.000 mã lực nhờ “lò độ” Underground Racing

Hãng độ ra mắt Lamborghini Aventador SVJ 2.000 mã lực, fan nghe tiếng pô và xem đạp ga thôi đã đứng ngồi không yên

Lamborghini Huracan STO đã có khách Việt chốt mua ra mắt tại Hồng Kông với mức giá “thèm khát”

Vì sao bạn không bao giờ thấy quảng cáo Lamborghini, Ferrari trên TV?

“Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather mạnh tay chi 1 triệu USD trong 1 tuần cho xe hơi

Bài viết khác

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất