Đều là những chiếc siêu xe, xe thể thao có giá trị ít nhất là hàng tỷ đồng nhưng không biết vì lý do gì khiến những chiếc xe này trong tình trạng thảm hại khi bị chủ nhân vứt bỏ.

8. Lamborghini Gallardo

Acura, Jaguar, Lamborghini Countach, Lamborghini Diablo, Lamborghini Gallardo, Mercedes-Benz AMG SLS Brabus, Mercedes-Benz SLR McLaren, Porsche Carrera GT





Dubai được biết đến là điểm ăn chơi yêu thích của giới nhà giàu. Nơi đây, nhiều chủ xe sẵn lòng để những siêu xe có giá trị vài trăm ngàn USD bị ăn mòn bởi thời gian và cát bụi.

Chiếc Lamborghini Gallardo này là một điển hình. Nguồn tin cho biết, chủ nhân của chiếc Gallardo có thể đã dính vào một vụ làm ăn mờ ám nào đó và phải vứt bỏ chiếc xe càng sớm càng tốt.

7. Acura NSX

Acura, Jaguar, Lamborghini Countach, Lamborghini Diablo, Lamborghini Gallardo, Mercedes-Benz AMG SLS Brabus, Mercedes-Benz SLR McLaren, Porsche Carrera GT

Dòng xe AMG-Series của Mercedes-Benz là một trong những chiếc xe thể thao cao cấp tốt nhất hiện có. Tuy nhiên, những chiếc xe tương tự có thể tăng giá gấp ba lần giá trị nếu chúng được độ bởi hãng Brabus của Đức. Hãng độ Brabus nổi tiếng với việc biến những chiếc xe thể thao có sức mạnh đáng nể thành quái vật.

5. Jaguar XJ220

Acura, Jaguar, Lamborghini Countach, Lamborghini Diablo, Lamborghini Gallardo, Mercedes-Benz AMG SLS Brabus, Mercedes-Benz SLR McLaren, Porsche Carrera GT


Siêu xe Jaguar là một trong những chiếc xe tốt nhất từ trước đến nay của hãng xe Anh Quốc. Với chỉ 282 chiếc từng được sản xuất, XJ220 là một trong những chiếc xe Jaguar hiếm nhất từng được sản xuất.

4. Lamborghini Diablo SE30

Acura, Jaguar, Lamborghini Countach, Lamborghini Diablo, Lamborghini Gallardo, Mercedes-Benz AMG SLS Brabus, Mercedes-Benz SLR McLaren, Porsche Carrera GT

Mặc dù Lamborghini Diablo đã được sản xuất trong 11 năm nhưng số lượng sản xuất chưa đến 3.000 chiếc. Trong số đó, chỉ có 150 chiếc là mẫu SE30.

Lamborghini Diablo SE30 được trang bị động cơ V12 5.7L có công suất 525 mã lực. Dù có giá trị không nhỏ nhưng chiếc Lamborghini Diablo SE30 này đã bị chủ nhân bỏ quên trong nhà để xe.

3. Porsche Carrera GT

Acura, Jaguar, Lamborghini Countach, Lamborghini Diablo, Lamborghini Gallardo, Mercedes-Benz AMG SLS Brabus, Mercedes-Benz SLR McLaren, Porsche Carrera GT

Bình thường, một chiếc Porsche Carrera GT trị giá ít nhất 750.000 USD. Chỉ với 1.250 chiếc từng được sản xuất, Carrera GT là một trong những chiếc Porsche đáng sở hữu nhất.

2. Mercedes-Benz McLaren SLR

Acura, Jaguar, Lamborghini Countach, Lamborghini Diablo, Lamborghini Gallardo, Mercedes-Benz AMG SLS Brabus, Mercedes-Benz SLR McLaren, Porsche Carrera GT

Chiếc Mercedes-Benz SLR này bị phơi sương, phơi nắng từ năm 2011 một cách lãng phí. Dù không phải phiên bản giới hạn nhưng số lượng Mercedes-Benz SLR McLaren khá hạn chế. Trong 7 năm tồn tại (2003-2010), Mercedes-Benz chỉ sản xuất 2.157 chiếc SLR McLaren.

1. Lamborghini Countach

Acura, Jaguar, Lamborghini Countach, Lamborghini Diablo, Lamborghini Gallardo, Mercedes-Benz AMG SLS Brabus, Mercedes-Benz SLR McLaren, Porsche Carrera GT


Thật khó tin nhưng chiếc Lamborghini Countach này đã bị “vứt xó” hơn 20 năm nay. Countach là một trong các dòng xe Lamborghini nổi bật nhất trong lịch sử của thương hiệu này.

Nguồn: HotCars


TIN LIÊN QUAN

Đồng nát Jaguar đời 1965 có giá hơn 1,3 tỷ đồng

Giá của đống sắt vụn sau khi phục chế còn gấp đến 3 lần số tiền được đấu giá

Xem chi tiết: Đồng nát Jaguar đời 1965 có giá hơn 1,3 tỷ đồng

Mua lại Mercedes-Benz SLR McLaren của Paris Hilton, chủ mới CHOÁNG với chi phí bảo dưỡng

Một Youtuber đã mua lại chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren của “nữ hoàng tiệc tùng” Paris Hilton. Tuy nhiên niềm vui đó chẳng “đầy gang” khi chủ nhân mới bàng hoàng khi biết chi phí bảo dưỡng. Vào hồi tháng 3 năm nay, chiếc siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren từng thuộc sở hữu của “nữ hoàng […]

Xem chi tiết: Mua lại Mercedes-Benz SLR McLaren của Paris Hilton, chủ mới CHOÁNG với chi phí bảo dưỡng

Mua Mercedes-Benz SLR McLaren của Paris Hilton, chủ xe “hết hồn” vì chi phí sửa xe

Youtuber này tốn 180.000 USD (~ 4,1 tỷ VNĐ) để mua lại siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren từ tay tỷ phú Paris Hilton nhưng lại mất tới 35.000 USD (~ 802 triệu VNĐ) để phục hồi cho chiếc xe. Số tiền tu sửa ngang cả một chiếc A-Class mới.

Xem chi tiết: Mua Mercedes-Benz SLR McLaren của Paris Hilton, chủ xe “hết hồn” vì chi phí sửa xe

Triệu phú Mỹ Manny Khoshbin tậu ‘đồ cổ’ Mercedes-Benz SLR McLaren thứ 6

Triệu phú bất động sản Mỹ – Manny Khoshbin vừa tậu về gara của mình chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren thứ 6, Manny Khoshbin hiện đang sở hữu 0,3245% lượng xe Mercedes SLR sản xuất trên toàn cầu. Triệu phú bất động sản Manny Khoshbin có khá nhiều siêu xe trong gara của mình. Anh ấy […]

Xem chi tiết: Triệu phú Mỹ Manny Khoshbin tậu ‘đồ cổ’ Mercedes-Benz SLR McLaren thứ 6

Cả Thế giới thi nhau “khai tử” động cơ nhiều xi-lanh dung tích lớn, Jaguar làm điều ngược lại với F-Type 2022

Nếu như muốn mua những chiếc xe thể thao Jaguar F-Type với động cơ dưới 8 xi-lanh và 5.0l, khách hàng sẽ phải thất vọng với đời xe 2022.

Xem chi tiết: Cả Thế giới thi nhau “khai tử” động cơ nhiều xi-lanh dung tích lớn, Jaguar làm điều ngược lại với F-Type 2022

Chi tiết Jaguar XF 2021 mới, bản P250 R-Dynamic cạnh tranh với Mercedes E 300 AMG và BMW 530i M Sport

  Với giá từ 3,119 tỷ đồng, New Jaguar XF P250 R-Dynamic SE cạnh tranh trực tiếp với Mercedes E300 AMG hay BMW 530i M Sport, kết hợp giữa sang trọng và thể thao. 

Xem chi tiết: Chi tiết Jaguar XF 2021 mới, bản P250 R-Dynamic cạnh tranh với Mercedes E 300 AMG và BMW 530i M Sport

Danh thủ David Beckham 'chơi lớn' khi mua 10% cổ phần hãng xe điện hóa Rolls-Royce, Jaguar và Range Rover

Cựu cầu thủ bóng đá nối tiếng của Anh, David Beckham trở thành thành viên trong một nhóm các nhà đầu tư mới gồm các ông trùm kinh doanh như Reuben Brothers, the Barclay Family và Alexander Dellal, đầu tư vào hãng xe ô tô điện Lunaz, có trụ sở tại Silverstone (Anh Quốc).

Xem chi tiết: Danh thủ David Beckham 'chơi lớn' khi mua 10% cổ phần hãng xe điện hóa Rolls-Royce, Jaguar và Range Rover

David Beckham mua 10% cổ phần hãng xe điện hóa Rolls-Royce, Jaguar và Range Rover

Danh thủ David Beckham đã ký thêm một hợp đồng đầu tư mới bằng tiền mặt để mua lại 10% cổ phần của hãng xe ô tô điện Anh Quốc Lunaz có trụ sở tại Silverstone để ‘điện hóa’ các dòng xe nổi tiếng của Rolls-Royce, Jaguar và Range Rover, theo tờ Irish Mirror. David […]

Xem chi tiết: David Beckham mua 10% cổ phần hãng xe điện hóa Rolls-Royce, Jaguar và Range Rover

“Ông trùm nhà đất” phát cuồng với siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren, tậu thêm chiếc thứ 6

Jaguar I-Pace chinh phục đỉnh núi chỉ với một lần sạc

Jaguar I-Pace “leo” lên đỉnh núi chỉ với một lần sạc duy nhất

Xe điện Jaguar I-Pace hoàn thành thử thách “Everesting” chỉ với một lần sạc duy nhất

Jaguar F-Type 2022 nói không với động cơ nhỏ, chỉ trang bị động cơ V8 mạnh mẽ

Đại gia bất động sản Manny Khoshbin mua Mercedes-Benz SLR McLaren thứ 6

Top 8 mẫu xe sở hữu màu sơn đắt nhất thế giới, có chiếc lên tới hàng triệu USD

Jaguar Land Rover cùng Google đo chất lượng không khí với xe điện I-Pace

Bài viết khác

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất