Nói một cách công tâm thì bánh của họ nhìn không đẹp như nhiều hãng bánh khác, nếu không để tên thì mình không thể nào đoán nổi đây là bánh tiramisu luôn
Không gian ngập tràn mùi chocolate với các máy rang xay chocolate tại chỗ và chén dĩa đẹp đã gỡ gạc lại phần nào cho hình dáng bên ngoài của cái bánh
Quảng cáo
Điều đặc biệt đến từ tất cả các nguyên liệu làm nên cái bánh này. Marou có những bột chocolate, vụn chocolate, miếng chocolate, bánh brownie chocolate hoàn hảo xen giữa những lớp kem trắng cũng hoàn hảo
Tất cả các nguyên liệu này đều rất tươi, rất mềm nên rất khó định hình. Nó khó định hình tới nỗi quán chỉ phục vụ món này cho ai dùng tại chỗ chứ không bán mang đi, vì việc di chuyển chắc chắn sẽ làm tiêu cái bánh
Về khẩu vị thì mình đã ăn qua khá nhiều bánh tiramisu từ nhiều thương hiệu và nhiều nhà hàng khác nhau thì mình thấy bánh tiramisu của Marou là cái gì đó rất đặc biệt và nổi trội mà nếu các bạn là một fan của tiramisu hay fan của chocolate thì rất nên thử một lần trong đời.
Một số thông tin ngoài lề:
- Marou sử dụng 100% chocolate khai thác tại Việt Nam
- Họ có rất ít cửa hàng nhưng món ăn nào cũng họ cũng được làm rất chỉn chu
- Gía bán khá cao, giao động từ 40 – 200 ngàn tuỳ món, bánh tiramisu của mình là 150 ngàn đồng
- Người nước ngoài biết đến Marou nhiều hơn người Việt Nam
- Marou vừa gọi vốn thành công và được Mekong Capital rót vốn trong gói 250 triệu đô để phát triển