Mitsubishi Attrage là mẫu xe duy nhất trong đội hình sản phẩm tiếp tục nhận được ưu đãi giảm 50% phí trước bạ trong tháng 2/2021.

Kết thúc tháng 12/2020, Mitsubishi là một trong ba hãng xe hiếm hoi tại Việt Nam vẫn triển khai ưu đãi giảm 50% phí trước bạ cho một số dòng sản phẩm. Tuy nhiên, Mitsubishi Xpander và Outlander chỉ được hưởng ưu đãi này đến hết tháng 1/2021. Bước sang tháng 2, duy nhất mẫu sedan hạng B Attrage là cái tên được hãng duy trì mức giảm 50% phí trước bạ.

Cụ thể, trong tháng 2, Mitsubishi Attrage nhận được ưu đãi 50% phí trước bạ trị giá 19 triệu đồng cho bản MT. Phiên bản AT giá 460 triệu đồng nhận được bộ phụ kiện theo xe và 50% phí trước bạ trị giá 23 triệu đồng.

Mẫu xe Mitsubishi duy nhất đang được giảm 50% phí trước bạ trong tháng 2

Với các mẫu xe khác, hãng vẫn triển khai các gói quà tặng, khuyến mại bảo hiểm vật chất khá hấp dẫn. Mitsubishi Pajero Sport nhận được ưu đãi đặc biệt cho hai phiên bản máy dầu. Theo đó, khách hàng có thể chọn 1 trong 4 gói quà tặng là: Bộ quà tặng 1 gồm gói bảo dưỡng (35 triệu VNĐ) và bộ phụ kiện (19 triệu đồng); Bộ quà tặng 2 gồm 25 triệu lệ phí trước bạ và bộ phụ kiện (19 triệu đồng); Bộ quà tặng 3 gồm gói bảo dưỡng và bảo hiểm vật chất (20 triệu đồng); Bộ quà tặng 4 gồm 25 triệu lệ phí trước bạ và bảo hiểm vật chất (20 triệu đồng). Riêng phiên bản máy xăng chỉ còn mức giá ưu đãi 1,2 tỷ đồng áp dụng cho khách hàng dự án.

Mẫu xe Mitsubishi duy nhất đang được giảm 50% phí trước bạ trong tháng 2

Mitsubishi Xpander Cross trong tháng 2 vẫn giữ nguyên mức giá là 670 triệu đồng cho một phiên bản duy nhất.

Mẫu xe Mitsubishi duy nhất đang được giảm 50% phí trước bạ trong tháng 2


Trong khi đó, mẫu MPV cỡ nhỏ Xpander mới nhận được quà tặng đặc biệt là một năm bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng cho phiên bản số tự động nhập khẩu và lắp ráp. Phiên bản Xpander số sàn nhận được 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 8,5 triệu đồng.

Mẫu xe Mitsubishi duy nhất đang được giảm 50% phí trước bạ trong tháng 2

Chiếc Mitsubishi Outlander lắp ráp trong nước có hai mức ưu đãi khác nhau. Phiên bản CVT 2.0 giá 825 triệu đồng có ưu đãi ghế da cao cấp trị giá 8,5 triệu đồng. Phiên bản CVT 2.0 Premium và CVT 2.4 Premium nhận được ưu đãi là camera 360 độ trị giá 20 triệu đồng.

Mẫu xe Mitsubishi duy nhất đang được giảm 50% phí trước bạ trong tháng 2

Mitsubishi Triton bản 4×4 AT MIVEC Premium và 4×2 AT MIVEC Premium nhận được ưu đãi là nắp thùng và camera lùi hoặc bảo hiểm vật chất và camera lùi. Phiên bản 4×2 AT MIVEC và 4×2 MT nhận được ưu đãi là nắp thùng hoặc bảo hiểm vật chất.

Mẫu xe Mitsubishi duy nhất đang được giảm 50% phí trước bạ trong tháng 2
Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Những mẫu ôtô ưu đãi, giảm giá tháng 6

Mitsubishi Trong tháng 6, Mitsubishi Việt Nam tặng phiếu nhiên liệu trị giá 25-30 triệu đồng cho khách hàng mua Xpander. Với các mẫu xe khác, hãng cũng tặng phí trước bạ, phiếu nhiên liệu hoặc quà tặng trong thời gian này. (Ảnh: Vnexpress) Ford Ford Việt Nam đang triển…

Xem chi tiết: Những mẫu ôtô ưu đãi, giảm giá tháng 6

Tháng 6, Mitsubishi Việt Nam tiếp tục tung ưu đãi quen thuộc nhưng đi kèm quà tặng đặc biệt

Khuyến mãi của Mitsubishi Việt Nam tuy chưa lớn bằng chương trình của một số mẫu xe trên thị trường nhưng bù lại sản phẩm nào cũng có ưu đãi.

Xem chi tiết: Tháng 6, Mitsubishi Việt Nam tiếp tục tung ưu đãi quen thuộc nhưng đi kèm quà tặng đặc biệt

Tiếp đà bán chạy, Mitsubishi khuyến mại mạnh tay hơn trong tháng 6: Cao nhất gần 65 triệu đồng

Tất cả các mẫu xe Mitsubishi đều được ưu đãi tháng 6 với những gói phụ kiện và bảo hiểm. Giá trị các gói ưu đãi áp dụng với mỗi dòng xe là khác nhau.

Xem chi tiết: Tiếp đà bán chạy, Mitsubishi khuyến mại mạnh tay hơn trong tháng 6: Cao nhất gần 65 triệu đồng

Mitsubishi giảm giá xe, tặng bộ lọc không khí trong tháng 6

Ngoài ưu đãi hàng chục triệu đồng, Mitsubishi tặng thêm bộ lọc không khí Panasonic Nanoe-X ở tất cả các dòng xe.

Xem chi tiết: Mitsubishi giảm giá xe, tặng bộ lọc không khí trong tháng 6

Mitsubishi Việt Nam triển khai ưu đãi tháng 6/2021: "Cơn mưa" quà tặng

Trong tháng 6/2021, khách hàng mua các mẫu xe của Mitsubishi sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá bán và nhiều quà tặng giá trị cùng một “Máy phát Nanoe X lọc không khí và khử mùi.

Xem chi tiết: Mitsubishi Việt Nam triển khai ưu đãi tháng 6/2021: "Cơn mưa" quà tặng

Mitsubishi Việt Nam khuyến mãi lớn hàng loạt xe trong tháng 6

Trong tháng 6/2021, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các dòng xe. Theo đó, khách hàng mua các mẫu xe của Mitsubishi sẽ nhận ưu đãi hấp dẫn về giá bán và nhiều quà tặng giá trị cùng một “Máy phát NanoeTM X lọc không khí và khử mùi”.

Xem chi tiết: Mitsubishi Việt Nam khuyến mãi lớn hàng loạt xe trong tháng 6

Mitsubishi Việt Nam tăng ưu đãi trong tháng 6/2021

Trong tháng 6/2021, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các dòng xe. Theo đó, khách hàng mua các mẫu xe của Mitsubishi sẽ nhận ưu đãi hấp dẫn về giá bán và nhiều quà tặng giá trị cùng một “Máy phát…

Xem chi tiết: Mitsubishi Việt Nam tăng ưu đãi trong tháng 6/2021

Mitsubishi Lancer Evo XI huyền thoại đẹp "hớp hồn" người yêu xe

Mẫu xe thể thao trứ danh Mitsubishi Lancer Evo XI của thương hiệu ba viên kim cương Nhật Bản đã được dựng lại như một phiên bản mới 2023, với thiết kế hiện đại, thể thao cực "hút mắt".

Xem chi tiết: Mitsubishi Lancer Evo XI huyền thoại đẹp "hớp hồn" người yêu xe

Mitsubishi Lancer EVO XI - Quá đẹp nhưng không được sản xuất, nhiều fan Việt tiếc nuối

Suzuki Ertiga giảm sốc gần 70 triệu tại đại lý: Bản 'full option' chưa đến 500 triệu, quyết cạnh tranh Mitsubishi Xpander

MPV mới nhà Toyota còn rẻ hơn Innova, là đối thủ của Mitsubishi Xpander

Loạt xe cứu thương Mitsubishi Pajero về nước góp sức vào cuộc chiến chống đại dịch Covid-19

Lô xe cứu thương Mitsubishi Pajero về nước hỗ trợ chống dịch Covid-19

Độ âm thanh cho Mitsubishi Xpander với loa 3-Way của Focal gắn trên Cột A

Dàn xe Mitsubishi Pajero cứu thương về nước

Toyota sắp có xe MPV mới rẻ hơn Innova, "đấu" Mitsubishi Xpander

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất