Nữ tuổi Tuất mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Chọn màu xe hợp tuổi của người tuổi Tuất sẽ giúp thu hút may mắn, tài lộc, đồng thời xua đuổi những điều không may.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn màu xe hợp tuổi Tuất của Nữ vì giữa Nam và Nữ khi có Cung mệnh khác nhau thì màu sắc hợp tuổi cũng có sự khác biệt.Đã rất nhiều lần bạn thắc mắc nữ tuổi Tuất chọn xe màu gì thì hợp năm 2021 ? Bạn mất rất nhiều thời gian chọn màu xe hợp tuổi Tuất ?Đừng lo lắng ! Tôi sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ các thắc mắc trên. Tôi cam kết đồng hành giúp bạn nắm chuẩn xác màu xe nào hợp tuổi Tuất của Nữ nên mua vào năm Tân Sửu 2021. Căn cứ vào Cung mệnh của Nữ tuổi Tuất kết hợp cùng quy luật Tương Sinh Tương Khắc sẽ giúp bạn an tâm về độ chuẩn xác của việc chọn màu xe hợp tuổi.Bạn đã sẵn sàng chưa ? Cùng tìm hiểu ngay !

1. Tuổi Tuất sinh năm nào ?

Dựa trên cách tính hàng canh của Âm lịch người tuổi Tuất được chia thành các năm sinh cụ thể. Cách tính này dựa trên số cuối của năm sinh Âm lịch, ví dụ như: Người có năm sinh có số cuối là 0 là Canh, số 1 là hành Bính, số 2 là hành Nhâm, số 3 là là Qúy, số 4 là Giáp, số 5 là Ất, số 6 Bính, số 7 là Đinh, số 8 là Mậu, số 9 Kỷ. Ứng với công thức này có các năm sinh tuổi Tuất như sau:

 • Sinh năm: 1946 (Bính Tuất)
 • Sinh năm: 1958 (Mậu Tuất)
 • Sinh năm: 1970 (Canh Tuất)
 • Sinh năm: 1982 (Nhâm Tuất)
 • Sinh năm: 1994 (Giáp Tuất)
 • Sinh năm: 2006 (Bính Tuất)
 • Sinh năm: 2018 (Mậu Tuất)
 • Sinh năm: 2030 (Canh Tuất)

*** Phân biệt sự khác nhau giữa sinh mệnh và cung mệnh – Vì sao nên chọn xe theo cung mệnh ?

Nữ, 1970 (Canh Tuất), Cung Mệnh
Nữ tuổi Tuất mua xe hợp màu gì vào xuân Tân Sửu 2021

2. Bảng màu sắc Tương Sinh Tương Khắc với Nữ tuổi Tuất

Dưới đây là bảng tra cứu màu sắc phù hợp và không phù hợp với Nữ tuổi Tuất, trong bảng này tôi sẽ liệt kê minh họa Nữ tuổi Bính Tuất 1946, Nữ tuổi Mậu Tuất 1958, Nữ tuổi Canh Tuất 1970, Nữ tuổi Nhâm Tuất 1982, Nữ tuổi Giáp Tuất 1994 (đọc thêm: Tuổi Giáp Tuất 1994 mua xe màu gì) và Nữ tuổi Bính Tuấn 2006.

Nữ

1946 (Bính Tuất)

1958 (Mậu Tuất)

1970 (Canh Tuất)

1982 (Nhâm Tuất)

1994 (Giáp Tuất)

2006 (Bính Tuất)

Cung Mệnh

Càn Kim

Ly Hỏa

Chấn Mộc

Càn Kim

Ly Hỏa

Chấn Mộc

Màu Tương Sinh

Vàng, Nâu đất

Xanh lục

Đen, Xanh nước

Vàng, Nâu đất

Xanh lục

Đen, Xanh nước

Màu Bản Mệnh (Màu Hòa Hợp)

Trắng, Xám, Ghi

Đỏ, Hồng, Tím

Xanh lục

Trắng, Xám, Ghi

Đỏ, Hồng, Tím

Xanh lục

Màu Chế Khắc

Xanh lục

Trắng, Xám, Ghi

Vàng, Nâu đất

Xanh lục

Trắng, Xám, Ghi

Vàng, Nâu đất

Màu Bị Khắc

Đỏ, Hồng, Tím

Đen, Xanh nước

Trắng, Xám, Ghi

Đỏ, Hồng, Tím

Đen, Xanh nước

Trắng, Xám, Ghi

*** Chuyên gia chia sẻ cách xem bói ý nghĩa biển số xe cực dễ

3. Nữ tuổi Tuất mua xe hợp màu gì vào xuân Tân Sửu 2021

Năm Tân Sửu 2021, Nữ tuổi Tuất nên ưu tiên chọn mua xe có màu sau đây:

1. Nữ tuổi Tuất nên ưu tiên chọn mua xe có màu Tương Sinh:

Chiếc xe có màu Tương Sinh với cung mệnh của Nữ tuổi Tuất sẽ nâng đỡ bổn mạng giúp bạn đi xe ít bị tai nạn, giữ được tâm trạng lái xe thật thoải mái, có sức khỏe tốt, công việc làm ăn phát triển. Cụ thể như sau:

 • Nữ Bính Tuất sinh năm 1946 và Nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Kim nên ưu tiên chọn mua xe màu Vàng và Nâu đất là 2 màu Tương sinh.
 • Nữ Mậu Tuất sinh năm 1958 và Nữ Giáp Tuất sinh năm 1994 đều có cung mệnh Hỏa nên ưu tiên chọn mua xe màu Xanh lục là màu Tương sinh.
 • Nữ Canh Tuất sinh năm 1970 và Nữ Bính Tuất sinh năm 2006 đều có cung mệnh Mộc nên ưu tiên chọn mua xe màu Đen, Xanh nước là màu Tương sinh.
Nữ, 1970 (Canh Tuất), Cung Mệnh
Nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Kim nên ưu tiên chọn mua xe màu Vàng

2 Nữ tuổi Tuất có thể chọn mua xe có màu Bản mệnh (màu Hòa hợp):

Do đây là màu bản mệnh nên màu này thuộc dạng bình thường, không tốt mà cũng không xấu. Khi đi mua xe, nếu như các gam màu xe Tương Sinh chưa thể làm bạn hài lòng thì bạn hoàn toàn có thể chọn xe có màu bản mệnh để thay thế.Chọn xe có màu Bản mệnh, chiếc xe sẽ ít khi gây phiền phức, đi xe không bị lạc đường, dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên, xe có màu Bản mệnh sẽ không tốt bằng màu Tương Sinh. Cụ thể như sau:

 • Nữ Bính Tuất sinh năm 1946 và Nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Kim nên ưu tiên chọn mua xe màu Trắng, Xám, Ghi là màu Bản mệnh.
 • Nữ Mậu Tuất sinh năm 1958 và Nữ Giáp Tuất sinh năm 1994 đều có cung mệnh Hỏa nên ưu tiên chọn mua xe màu Đỏ, Hồng, Tím là màu Bản mệnh.
 • Nữ Canh Tuất sinh năm 1970 và Nữ Bính Tuất sinh năm 2006 đều có cung mệnh Mộc nên ưu tiên chọn mua xe màu Xanh lục là màu Bản mệnh.
Nữ, 1970 (Canh Tuất), Cung Mệnh
Nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Kim nên ưu tiên chọn mua xe màu Trắng

4. Nữ tuổi Tuất mua xe kỵ màu gì vào xuân Tân Sửu 2021

Nữ tuổi Tuất khi mua xe cần tránh chọn những màu sắc sau đây:

1. Nữ Bính Tuất sinh năm 1946 và Nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982

Nữ Bính Tuất sinh năm 1946 và Nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Kim tránh mua xe có màu Đen, Xanh nước thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Kim sinh Thủy, tức bổn mạng của bạn sinh ra chiếc xe ô tô, chiếc xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời bạn, khiến bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, bị thương, dẫn tới sa sút về sức khỏe, công việc làm ăn rơi vào ngõ cụt, bế tắc, nguy hiểm nhất là bạn có nguy cơ tử vong vì tai nạn giao thông.Nữ Bính Tuất sinh năm 1946 và Nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Kim tránh mua xe có màu Đỏ, Hồng, Tím thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Hỏa khắc Kim, tức là chiếc xe khắc bạn nên đi xe thường xuyên bị tai nạn, tốn nhiều tiền sửa chữa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Nữ Bính Tuất sinh năm 1946 và Nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Kim tránh mua xe có màu Xanh lục thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Kim khắc Mộc, nên đi xe hay bị hỏng, gặp nhiều tai nạn.

Nữ, 1970 (Canh Tuất), Cung Mệnh
Nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Kim tránh mua xe có màu Đen

2. Nữ Mậu Tuất sinh năm 1958 và Nữ Giáp Tuất sinh năm 1994

Nữ Mậu Tuất sinh năm 1958 và Nữ Giáp Tuất sinh năm 1994 đều có cung mệnh Hỏa tránh mua xe có màu Vàng, Nâu đất thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Hỏa sinh Thổ, tức bổn mạng của bạn sinh ra chiếc xe ô tô, chiếc xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời bạn, khiến bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, bị thương, dẫn tới sa sút về sức khỏe, công việc làm ăn rơi vào ngõ cụt, bế tắc, nguy hiểm nhất là bạn có nguy cơ tử vong vì tai nạn giao thông.Nữ Mậu Tuất sinh năm 1958 và Nữ Giáp Tuất sinh năm 1994 đều có cung mệnh Hỏa tránh mua xe có màu Đen, Xanh nước thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Thủy khắc Hỏa, tức là chiếc xe khắc bạn nên đi xe thường xuyên bị tai nạn, tốn nhiều tiền sửa chữa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nữ Mậu Tuất sinh năm 1958 và Nữ Giáp Tuất sinh năm 1994 đều có cung mệnh Hỏa tránh mua xe có màu Trắng, Xám, Ghi thuộc mệnh Kim. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Hỏa khắc Kim, nên đi xe hay bị hỏng, gặp nhiều tai nạn.

Nữ, 1970 (Canh Tuất), Cung Mệnh
Nữ Giáp Tuất sinh năm 1994 đều có cung mệnh Hỏa tránh mua xe có màu Xanh

3 Nữ Canh Tuất sinh năm 1970 và Nữ Bính Tuất sinh năm 2006

Nữ Canh Tuất sinh năm 1970 và Nữ Bính Tuất sinh năm 2006 đều có cung mệnh Mộc tránh mua xe có màu Đỏ, Hồng, Tím thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Mộc sinh Hỏa, tức bổn mạng của bạn sinh ra chiếc xe ô tô, chiếc xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời bạn, khiến bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, bị thương, dẫn tới sa sút về sức khỏe, công việc làm ăn rơi vào ngõ cụt, bế tắc, nguy hiểm nhất là bạn có nguy cơ tử vong vì tai nạn giao thông.

Nữ Canh Tuất sinh năm 1970 và Nữ Bính Tuất sinh năm 2006 đều có cung mệnh Mộc tránh mua xe có màu Trắng, Xám, Ghi thuộc mệnh Kim. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Kim khắc Mộc, tức là chiếc xe khắc bạn nên đi xe thường xuyên bị tai nạn, tốn nhiều tiền sửa chữa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nữ Canh Tuất sinh năm 1970 và Nữ Bính Tuất sinh năm 2006 đều có cung mệnh Mộc tránh mua xe có màu Vàng, Nâu đất thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Mộc khắc Thổ, nên đi xe hay bị hỏng, gặp nhiều tai nạn.

Hy vọng với những chia sẻ mà DailyXe vừa đem đến trong bài viết này đã giúp bạn xác định được tuổi Tuất nên mua xe màu gì hợp phong thủy năm Tân Sửu 2021.

Nguồn: DailyXe

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Nữ tuổi Tý mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Tý mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Với nhiều người khi đi mua xe sẽ có rất nhiều điều đáng bận tâm, ngoài việc chọn xe hợp nhu cầu sử dụng, hợp với khả…

Xem chi tiết: Nữ tuổi Tý mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Tý mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Tý mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc…

Xem chi tiết: Nam tuổi Tý mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Hợi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Hợi mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 ? Màu sắc nào hợp với nữ tuổi Hợi trong năm 2021 giúp thu hút những điều may mắn, tốt lành. Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm mỗi khi mua xe. Nhiều người cho…

Xem chi tiết: Nữ tuổi Hợi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Hợi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Hợi mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc…

Xem chi tiết: Nam tuổi Hợi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Tỵ mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc…

Xem chi tiết: Nam tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Tỵ mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 ? Màu sắc nào hợp với nữ tuổi Tỵ trong năm 2021 giúp thu hút những điều may mắn, tốt lành. Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm mỗi khi mua xe. Nhiều người cho…

Xem chi tiết: Nữ tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Thìn mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Thìn mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc…

Xem chi tiết: Nữ tuổi Thìn mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Thìn mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Thìn mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc…

Xem chi tiết: Nam tuổi Thìn mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Dậu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Dậu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Thân mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Thân mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Mão mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

Nam tuổi Mão mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

Nữ tuổi Sửu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

Nam tuổi Sửu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất