Nam tuổi Tuất mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Khi mua xe có rất nhiều điều để bạn bận tâm, không chỉ là vấn đề tiền nong mà còn cả vấn đề màu xe. Bởi vì chọn màu xe hợp tuổi giúp thu hút may mắn, tài lộc, tránh được những xui rủi trong quá trình lái xe.

Đã rất nhiều lần bạn thắc mắc nam tuổi Tuất chọn xe màu gì thì hợp năm 2021 ? Bạn mất rất nhiều thời gian chọn màu xe hợp tuổi Tuất ?Xin chúc mừng vì bài viết này sinh ra là dành cho bạn. Tôi sẽ giúp bạn nắm đầy đủ và chuẩn xác nhất gam màu xe hợp tuổi Tuất của Nam vào Xuân Tân Sửu 2021. Căn cứ vào Cung mệnh của Nam tuổi Tuất kết hợp cùng quy luật Tương Sinh Tương Khắc sẽ giúp bạn an tâm về độ chuẩn xác của việc chọn màu xe hợp tuổi.Bạn đã sẵn sàng chưa ? Cùng tìm hiểu ngay !

Tuổi Tuất sinh năm nào ?

Dựa trên cách tính hàng canh của Âm lịch người tuổi Tuất được chia thành các năm sinh cụ thể. Cách tính này dựa trên số cuối của năm sinh Âm lịch, ví dụ như: Người có năm sinh có số cuối là 0 là Canh, số 1 là hành Bính, số 2 là hành Nhâm, số 3 là là Qúy, số 4 là Giáp, số 5 là Ất, số 6 Bính, số 7 là Đinh, số 8 là Mậu, số 9 Kỷ. Ứng với công thức này có các năm sinh tuổi Tuất như sau:

 • Sinh năm: 1946 (Bính Tuất)
 • Sinh năm: 1958 (Mậu Tuất)
 • Sinh năm: 1970 (Canh Tuất)
 • Sinh năm: 1982 (Nhâm Tuất)
 • Sinh năm: 1994 (Giáp Tuất)
 • Sinh năm: 2006 (Bính Tuất)
 • Sinh năm: 2018 (Mậu Tuất)
 • Sinh năm: 2030 (Canh Tuất)

*** Phân biệt sự khác nhau giữa sinh mệnh và cung mệnh – Vì sao nên chọn xe theo cung mệnh ?

Nam, 1970 (Canh Tuất), Cung Mệnh
Nam tuổi Tuất mua xe hợp màu gì vào xuân Tân Sửu 2021

Bảng màu sắc tương sinh tương khắc với Nam tuổi Tuất

Dưới đây là bảng tra cứu màu sắc phù hợp và không phù hợp với Nam tuổi Tuất, trong bảng này tôi sẽ liệt kê minh họa Nam tuổi Bính Tuất 1946, Nam tuổi Mậu Tuất 1958, Nam tuổi Canh Tuất 1970 (Xem chi tiết Tuổi Canh Tuất 1970 mua xe màu gì hợp), Nam tuổi Nhâm Tuất 1982, Nam tuổi Giáp Tuất 1994 và Nam tuổi Bính Tuấn 2006.

Nam

1946 (Bính Tuất)

1958 (Mậu Tuất)

1970 (Canh Tuất)

1982 (Nhâm Tuất)

1994 (Giáp Tuất)

2006 (Bính Tuất)

Cung Mệnh

Ly Hỏa

Càn Kim

Chấn Mộc

Ly Hỏa

Càn Kim

Chấn Mộc

Màu Tương Sinh

Xanh lục

Vàng, Nâu đất

Đen, Xanh nước

Xanh lục

Vàng, Nâu đất

Đen, Xanh nước

Màu Bản Mệnh (Màu Hòa Hợp)

Đỏ, Hồng, Tím

Trắng, Xám, Ghi

Xanh lục

Đỏ, Hồng, Tím

Trắng, Xám, Ghi

Xanh lục

Màu Chế Khắc

Trắng, Xám, Ghi

Xanh lục

Vàng, Nâu đất

Trắng, Xám, Ghi

Xanh lục

Vàng, Nâu đất

Màu Bị Khắc

Đen, Xanh nước

Đỏ, Hồng, Tím

Trắng, Xám, Ghi

Đen, Xanh nước

Đỏ, Hồng, Tím

Trắng, Xám, Ghi

Nam tuổi Tuất mua xe hợp màu gì vào xuân Tân Sửu 2021

Năm Tân Sửu 2021, Nam tuổi Tuất nên ưu tiên chọn mua xe có màu sau đây:

1. Nam tuổi Tuất nên ưu tiên chọn mua xe có màu Tương Sinh:

Chiếc xe có màu Tương Sinh với cung mệnh của Nam tuổi Tuất sẽ nâng đỡ bổn mạng giúp bạn đi xe ít bị tai nạn, giữ được tâm trạng lái xe thật thoải mái, có sức khỏe tốt, công việc làm ăn phát triển. Cụ thể như sau:

 • Nam Bính Tuất sinh năm 1946 và Nam Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Hỏa nên ưu tiên chọn mua xe màu Xanh lục là màu Tương sinh.
 • Nam Mậu Tuất sinh năm 1958 và Nam Giáp Tuất sinh năm 1994 đều có cung mệnh Kim nên ưu tiên chọn mua xe màu Vàng, Nâu đất là màu Tương sinh.
 • Nam Canh Tuất sinh năm 1970 và Nam Bính Tuất sinh năm 2006 đều có cung mệnh Mộc nên ưu tiên chọn mua xe màu Đen, Xanh nước là màu Tương sinh.
Nam, 1970 (Canh Tuất), Cung Mệnh
Chiếc xe có màu Tương Sinh với cung mệnh của Nam tuổi Tuất

2 Nam tuổi Tuất có thể chọn mua xe có màu Bản mệnh (màu Hòa hợp)

Do đây là màu bản mệnh nên màu này thuộc dạng bình thường, không tốt mà cũng không xấu. Khi đi mua xe, nếu như các gam màu xe Tương Sinh chưa thể làm bạn hài lòng thì bạn hoàn toàn có thể chọn xe có màu bản mệnh để thay thế.Chọn xe có màu Bản mệnh, chiếc xe sẽ ít khi gây phiền phức, đi xe không bị lạc đường, dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên, xe có màu Bản mệnh sẽ không tốt bằng màu Tương Sinh. Cụ thể như sau:

 • Nam Bính Tuất sinh năm 1946 và Nam Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Hỏa nên ưu tiên chọn mua xe màu Đỏ, Hồng, Tím là màu Bản mệnh.
 • Nam Mậu Tuất sinh năm 1958 và Nam Giáp Tuất sinh năm 1994 đều có cung mệnh Kim nên ưu tiên chọn mua xe màu Trắng, Xám, Ghi là màu Bản mệnh.
 • Nam Canh Tuất sinh năm 1970 và Nam Bính Tuất sinh năm 2006 đều có cung mệnh Mộc nên ưu tiên chọn mua xe màu Xanh lục là màu Bản mệnh.
Nam, 1970 (Canh Tuất), Cung Mệnh
Mua xe màu Đỏ hợp với tuổi Tuất

Nam tuổi Tuất mua xe kỵ màu gì vào xuân Tân Sửu 2021

Nam tuổi Tuất khi mua xe cần tránh chọn những màu sắc sau đây:

1. Nam Bính Tuất sinh năm 1946 và Nam Nhâm Tuất sinh năm 1982

Nam Bính Tuất sinh năm 1946 và Nam Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Hỏa tránh mua xe có màu Vàng, Nâu đất thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Hỏa sinh Thổ, tức bổn mạng của bạn sinh ra chiếc xe ô tô, chiếc xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời bạn, khiến bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, bị thương, dẫn tới sa sút về sức khỏe, công việc làm ăn rơi vào ngõ cụt, bế tắc, nguy hiểm nhất là bạn có nguy cơ tử vong vì tai nạn giao thông.Nam Bính Tuất sinh năm 1946 và Nam Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Hỏa tránh mua xe có màu Đen, Xanh nước thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Thủy khắc Hỏa, tức là chiếc xe khắc bạn nên đi xe thường xuyên bị tai nạn, tốn nhiều tiền sửa chữa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Nam Bính Tuất sinh năm 1946 và Nam Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều có cung mệnh Hỏa tránh mua xe có màu Trắng, Xám, Ghi thuộc mệnh Kim. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Hỏa khắc Kim, nên đi xe hay bị hỏng, gặp nhiều tai nạn.

Nam, 1970 (Canh Tuất), Cung Mệnh
Nam tuổi Tuất khi mua xe cần tránh chọn màu đen

2. Nam Mậu Tuất sinh năm 1958 và Nam Giáp Tuất sinh năm 1994

Nam Mậu Tuất sinh năm 1958 và Nam Giáp Tuất sinh năm 1994 đều có cung mệnh Kim tránh mua xe có màu Đen, Xanh nước thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Kim sinh Thủy, tức bổn mạng của bạn sinh ra chiếc xe ô tô, chiếc xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời bạn, khiến bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, bị thương, dẫn tới sa sút về sức khỏe, công việc làm ăn rơi vào ngõ cụt, bế tắc, nguy hiểm nhất là bạn có nguy cơ tử vong vì tai nạn giao thông.Nam Mậu Tuất sinh năm 1958 và Nam Giáp Tuất sinh năm 1994 đều có cung mệnh Kim tránh mua xe có màu Đỏ, Hồng, Tím thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Hỏa khắc Kim, tức là chiếc xe khắc bạn nên đi xe thường xuyên bị tai nạn, tốn nhiều tiền sửa chữa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nam Mậu Tuất sinh năm 1958 và Nam Giáp Tuất sinh năm 1994 đều có cung mệnh Kim tránh mua xe có màu Xanh lục thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Kim khắc Mộc, nên đi xe hay bị hỏng, gặp nhiều tai nạn.

Nam, 1970 (Canh Tuất), Cung Mệnh
Nam tuổi Tuất khi mua xe cần tránh chọn màu tím

3 Nam Canh Tuất sinh năm 1970 và Nam Bính Tuất sinh năm 2006

Nam Canh Tuất sinh năm 1970 và Nam Bính Tuất sinh năm 2006 đều có cung mệnh Mộc tránh mua xe có màu Đỏ, Hồng, Tím thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Mộc sinh Hỏa, tức bổn mạng của bạn sinh ra chiếc xe ô tô, chiếc xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời bạn, khiến bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, bị thương, dẫn tới sa sút về sức khỏe, công việc làm ăn rơi vào ngõ cụt, bế tắc, nguy hiểm nhất là bạn có nguy cơ tử vong vì tai nạn giao thông.

Nam Canh Tuất sinh năm 1970 và Nam Bính Tuất sinh năm 2006 đều có cung mệnh Mộc tránh mua xe có màu Trắng, Xám, Ghi thuộc mệnh Kim. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Kim khắc Mộc, tức là chiếc xe khắc bạn nên đi xe thường xuyên bị tai nạn, tốn nhiều tiền sửa chữa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nam Canh Tuất sinh năm 1970 và Nam Bính Tuất sinh năm 2006 đều có cung mệnh Mộc tránh mua xe có màu Vàng, Nâu đất thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Mộc khắc Thổ, nên đi xe hay bị hỏng, gặp nhiều tai nạn.

*** Chuyên gia gợi ý cách Giải mã ý nghĩa biển số xe

Hy vọng với những chia sẻ mà DailyXe vừa đem đến trong bài viết này đã giúp bạn xác định được tuổi Tuất nên mua xe màu gì hợp phong thủy năm Tân Sửu 2021.

Nguồn: DailyXe

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Nữ tuổi Tý mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Tý mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Với nhiều người khi đi mua xe sẽ có rất nhiều điều đáng bận tâm, ngoài việc chọn xe hợp nhu cầu sử dụng, hợp với khả…

Xem chi tiết: Nữ tuổi Tý mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Tý mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Tý mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc…

Xem chi tiết: Nam tuổi Tý mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Hợi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Hợi mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 ? Màu sắc nào hợp với nữ tuổi Hợi trong năm 2021 giúp thu hút những điều may mắn, tốt lành. Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm mỗi khi mua xe. Nhiều người cho…

Xem chi tiết: Nữ tuổi Hợi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Hợi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Hợi mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc…

Xem chi tiết: Nam tuổi Hợi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Tỵ mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc…

Xem chi tiết: Nam tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Tỵ mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 ? Màu sắc nào hợp với nữ tuổi Tỵ trong năm 2021 giúp thu hút những điều may mắn, tốt lành. Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm mỗi khi mua xe. Nhiều người cho…

Xem chi tiết: Nữ tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Thìn mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Thìn mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc…

Xem chi tiết: Nữ tuổi Thìn mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Thìn mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Thìn mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc…

Xem chi tiết: Nam tuổi Thìn mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Dậu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Dậu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Thân mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Thân mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Mão mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

Nam tuổi Mão mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

Nữ tuổi Sửu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

Nam tuổi Sửu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất